Mời các bạn cùng Bacsi365.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ hai ngày 18/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ hai ngày 18/06/2018

Tử vi phương đông cho biết ngày Thân Tị lục hợp bù lại những mất mát phiền lòng cho con giáp này. Bản mệnh trở nên thoáng đạt hơn, không còn bất mãn với những vấn đề thực tại, gạt bỏ tất cả sang một bên và nghĩ về tương lai tốt đẹp. Tư tưởng hanh thông nên tuổi Thân cũng giải quyết công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bản mệnh được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng bởi bạn bình tĩnh và sáng suốt trong cách xử lý tình huống, giải quyết những vấn đề phát sinh bất ngờ 1 cách hiệu quả, không vì bất ngờ mà mất bình tĩnh và khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn.

Song Kiếp Tài đang đe dọa vận trình tài lộc của bản mệnh, tuổi Thân có thể sẽ đánh mất tiền bạc đang nắm giữ trong tay.

tu-vi-tuoi-than-thu-hai-ngay-18-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ hai ngày 18/06/2018

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là lúc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ. Chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Chuyện tình cảm không nên dây dưa không có kết quả.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : 12 con giáp khuyên bạn nên âm thầm tiến hành, giải quyết công việc theo ý định của mình. Có sự gặp gỡ lại người xưa, chốn cũ, việc cũ. Chuyện tình cảm đã đến lúc phải có sự thay đổi, hoặc tiến lên hoặc chia tay. Đến nơi nào cũng không nên ở lâu, bất lợi. Có lộc nhỏ, lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày chỉ nghe những chuyện không tốt, hoặc chỉ là vấn đề tình cảm giao thiệp vu vơ. Tốt hơn là nên giữ hòa khí, thà chịu thiệt thòi một chút sẽ có lợi về sau. Không nên tranh cãi, phân trần. Ngày chỉ nên làm việc bình thường, mọi ý kiến chỉ nên ghi nhận. Chưa phải là lúc quyết định. Tài lộc bình thường. Có sự mua sắm nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là lúc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ. Chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Chuyện tình cảm không nên dây dưa không có kết quả.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tử vi 12 con giáp dự báo ngày khó có tài lộc hoặc việc mong cầu khó có kết quả, có sự buồn phiền, gặp trắc trở đôi chút. Không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà quên đi mục đích chính của mình. Chịu hao tốn một chút mà giữ được lâu dài. Ngày có nhiều sự việc đến phải giải quyết hoặc giao tiếp. Có cuộc vui nhỏ.