Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/09/2020 cho thấy con giáp này đang gặp cục diện tự hình nên vận trình công việc, sự nghiệp nhiều trục trặc không thích hợp đi xa. Cụ thể tử vi ngày thứ năm này của tuổi Ngọ có gì biến động? Cùng bacsi365 khám phá ngay sau đây.

Tổng quan tử vi ngày 24/09/2020 thứ năm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/09/2020 công việc trục trặc
Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/09/2020 công việc trục trặc

Âm lịch : 8-8-2020, dương lịch : 24/9/2020

Thứ 5 – Ngày Canh ngọ – Kim quỹ hoàng đạo

Chi khắc Can Hỏa, Kim là ngày hung Phạt Nhật.

Nạp Âm : Lộ bàng Thổ kỵ tuổi Giáp Tý, Bính Tý

Nên làm : Cúng tế.

Kiêng kỵ : Xuất hành, chữa bệnh, sửa kho, đổ mái, mở kho, xuất hàng, san đường.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Phúc sinh, Kim quỹ, Minh phệ.

Sao xấu: Thiên canh, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Cửu khảm, Cửu tiêu.

Ngày này hợp tuổi : Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Thương – Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần. Nếu kết hôn trong tháng này cần tham khảo xem ngày đăng ký kết hôn để chọn được ngày tốt hợp mệnh.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/09/2020

Ngày 24/9/2020, tuổi Ngọ gặp cục diện tự hình nên vận trình gánh chịu những tác động xấu. Con giáp này rất hiếu thắng, không chịu được những lời nói khích bác. Và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân của mình nên dễ đưa ra những quyết định nóng vội, sai lầm.

Tuổi Ngọ nên biết rằng những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp bản mệnh biết khuyết điểm của mình. Từ đó mới có thể cải thiện, tiến bộ dần dần. Và thực tế, lời nhận xét chân thành có giá trị hơn lời khen rất nhiều.

Ngày mới hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để con giáp này quyết định đi xa. Tuy nhiên, nếu như có việc bắt buộc phải xuất hành thì bản mệnh có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/09/2020 nhắc nhở thời điểm cuối năm, gia chủ tuổi Ngọ nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo chọn ngày tốt sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi