Nhóm nguyên tố Lửa gồm các chòm sao: chòm sao Bạch Dương, Chòm sao Sư Tử, chòm sao Nhân Mã. Đặc tính  nổi trội của chòm sao này là nóng tính, ruột để ngoài ra, cả thèm chóng chán, nhiệt tình, chân thật với những người xung quanh, là người sống nội tâm, dễ tin người, dễ rơi vào tình trạng cô độc không ai hiểu…

Xem tử vi tuần mới  2/4 – 8/4/2018 của những chòm sao nhóm lửa  ( Bạch Dương- Sư Tử – Nhân Mã ) . Mỗi tuần tử vi của 12 cung hoang dao của chúng ta lại thay đổi, tuần mới đến hứa hẹn với nhiều những may mắn, hiều điều thú vị cũng như nhiều thử thách khó khăn mới mà các cung hoàng đạo của chúng ta sẽ phải trải qua. Chúng ta hãy cùng bacsi365.vn xem tử vi năm 2018- tử vi hằng tuần và sự đoán trước vận trình, công danh, sự nghiệp, tình cảm sức khỏe của bộ 3 chòm sao nhóm lửa này nhé!

Tử vi tuần mới 2/4 - 8/4/2018 của những chòm sao nhóm lửa
Tử vi tuần mới 2/4 – 8/4/2018 của những chòm sao nhóm lửa

1 Tử vi tuần mới của chòm sao Bạch Dương.

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, nhìn chung tuần này của Bạch Dương khá tốt.  Công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ. Bạn có năng lực tốt lại khéo léo trong giao tiếp nên dễ gặt hái thành công. Nhưng cũng đừng chủ quan mà không đề phòng có người đố kỵ nhé, họ sẵn sàng chơi xấu sau lưng bạn đó.

Tình hình tài chính của Bạch Dương hoàn toàn được như ý, nhất là khi bạn được một chuyên gia kinh doanh tư vấn, đưa ra một số lời khuyên có ích. Bạn lắng nghe, học tập và thử làm theo và thấy rõ hiệu quả nhất định.

Tình duyên của bạn cũng diễn ra tốt đẹp. Tuy thi thoảng có một chút giận hờn, nhưng các bạn luôn hiểu, cảm thông cho nhau. Cố gắng dành cho người đó nhiều thời gian hơn Bạch Dương nhé!

Sức khỏe của Bạch Dương tuần  này không ổn lắm đâu, bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, không được tình táo, nhưng vấn đề không phải do bệnh hay chuyện gì đó cả, mà chỉ tại bạn không có một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ tốt, thường xuyên thức khuya, lười vận động chân tay khiến cho người thấy uể oải. Sức khỏe rất quý giá vậy nên phải chăm sóc sức khỏe bản thân mình thật tốt Bạch Dương nhé!

Tử vi tuần mới 2/4 - 8/4/2018 của những chòm sao nhóm lửa

2 Tử vi tuần mới của chòm sao Sư Tử.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng tuần tiết lộ: Tuần này dự đoán sẽ là một ngày bận rộn đối với bạn.

-Công việc:  Một chút rắc rối trong công việc sẽ khiến Sư Tử trở nên lúng túng. Song hãy nhớ, bạn là người có năng lực, sẽ rất nhanh thôi là bạn lấy lại được phong độ của mình để giải quyết công việc một cách hoàn hảo, chẳng việc gì phải lo lắng quá cả.

-Tài chính : Tuần này có vẻ như tài chính của Sư Tử không mấy khả quan. Vì bản tính hào phóng của mình mà Sư Tử đã không ngần ngại cho bạn bè mượn hết số tiền mình có, sau để để bản thân lâm vào trạng thái tính toán chi tiêu chi li từng chút một.

-Tình cảm: bước sang tuần mới Sư Tử có thể sẽ phải đau đầu một chút vì chuyện tình cảm. Những người thuộc Cung Sư Tư thường là những người có xu hướng ít nói, sống nội tâm. Mặc dù không có tâm trạng nhưng rất có thể bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình trong tuần này. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đồng ý hay từ chối.

-Với những người đã có một nửa của mình thì tuần này tình cảm của bạn cũng gặp chút khó khăn. Người cũ xuất hiện và cố tình chen ngang vào tình cảm hiện tại của bạn, khiến cuộc sống bị đảo lộn không ít. Hoặc cũng có thể bạn bỗng nhận ra tình cảm chỉ xuất phát ở phía bạn còn đối phương chẳng mảy may rung động.

-Sức khỏe: Mặc dù sức khỏe của bạn không thấy có gì đáng lo ngại nhưng bạn vẫn phải chú ý chăm sóc thật tốt sức khỏe của mình. Hãy ăn đủ bữa và chế độ ngủ nghỉ hợp lý, không nên thức quá khuya không thì dù sức khỏe có tốt nhưng sớm muộn cũng bị bạn tàn phá đến suy sụp mất thôi

Tử vi tuần mới 2/4 - 8/4/2018 của những chòm sao nhóm lửa
Tử vi tuần mới 2/4 – 8/4/2018 của những chòm sao nhóm lửa

 

3 Tử vi tuần mới của chòm sao Nhân Mã .

Tử vi hàng tuần 12 cung hoang dao cho biết: Về cơ bản, tuần nà, Nhân Mã khá tốt, bạn đã thoát khỏi một số thói quen xấu và cảm nhận sự khác biệt rõ ràng cuộc sống xung quanh mình. Bỏ những thói quen xấu trong một thời gian dài qua đã mang lại cho bạn những cải thiện đáng kể. Bạn chợt nhận ra dù là những điều nhỏ bé nhưng cũng ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn.

Công việc  & Tài chính: Hoàn thành tốt công việc thôi thì chưa đủ. Nhân mã cần phải quan tâm nhiều hơn tới các mối quan hệ của mình điều này không có nghĩa là bạn phải nịnh bợ ai, nhưng thêm đồng minh còn hơn là thêm kẻ thù, lại thuận lợi cho công việc thì ngại gì mà không làm.

Tình hình tài chính của bạn tuần này cũng khá tốt bạn đã lỗ lực và nhận được thành quả xứng đáng với sức của mình bỏ ra.Tuy nhiên dù có tiền bạn cũng không nên có một chế độ chi tiêu hợp lý. Phải biết tích cóp và dành dụm cho tương lai của mình.

Tình cảm : Tuần mới của Nhân Mã có những thay đổi vượt bậc trong chuyện tình cảm.2 người có những bước tiến mới trong quan hệ của mình và có ý định tiến tới hôn nhân.

Với những người còn độc thân cũng không cần phải quá lo lắng, trong tương lai gần một nửa của bạn sẽ xuất hiện sớm thôi.

Sức khỏe của Nhân Mã trong tuần này không có gì là bất ổn, bạn chỉ cần chú ý hơn khi có thay đổi thời tiết để mặc quần áo phù hợp. Nếu không để ý bạn sẽ rất dễ bị cảm lạnh, sốt vì ăn mặc phong phanh quá.

>>> Xem, chọn ngày tốt xấu, đổi ngày âm dương nhanh nhất .. Tại :  Lich van nien 2018