Theo bacsi365.vn tuần này Cự Giải trải qua khá nhiều thay đổi trong suy nghĩ với những cung bậc cảm xúc lên xuống thất thường, bạn để tâm tới những chuyện vụn vặt mà không sao thoát ra được. Ví dụ như thầm theo dõi người yêu cũ, lén lút kiểm soát gắt gao tin nhắn riêng tư của người yêu, nhạy cảm quá đáng với thái độ của đồng nghiệp và những người xung quanh.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 Cự Giải

Tuần này Cự Giải trải qua khá nhiều thay đổi trong suy nghĩ với những cung bậc cảm xúc lên xuống thất thường, bạn để tâm tới những chuyện vụn vặt mà không sao thoát ra được. Ví dụ như thầm theo dõi người yêu cũ, lén lút kiểm soát gắt gao tin nhắn riêng tư của người yêu, nhạy cảm quá đáng với thái độ của đồng nghiệp và những người xung quanh. Sao thế nhỉ? Có lẽ bạn cần một cú hích tích cực để thoát khỏi trạng thái bi quan này.

Nếu chuyện gì cũng để trong lòng thì nhất định sẽ suy sụp mất, tìm người tâm sự hoặc viết nhật kí đi. Chỉ khi trút ra được bạn mới nhẹ nhõm và thực sự không để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình nữa. Thêm vào đó cua nên tham gia các hoạt động tập thể, các lớp học kĩ năng năng khiếu, thường xuyên ra ngoài đi dạo và gặp gỡ mọi người, kết thêm bạn bè, tránh ủ rũ một mình.

Người độc thân dễ dàng bị người khác thu hút và bạn khá thích đối phương nhưng chỉ có thể thành tri kỉ, không phát triển tới tình yêu. Có những người rất tốt song làm bạn thì hợp hơn, đến với nhau cần duyên cần phận và cần cả cố gắng nên đừng cưỡng cầu. Người có đôi chú ý tới cảm xúc của người ấy, chìm đắm trong thế giới nội tâm riêng mà quên mất đối phương thì không hay lắm đâu.

Nếu là có công việc quan trọng, nhất định phải hoàn thành sớm chứ nước tới chân mới nhảy, căn ke sát giờ thì không kịp đâu vì vận trình của Cự Giải dễ phát sinh tình huống bất ngờ. Hơn nữa trạng thái tinh thần không tốt cũng ảnh hưởng tới hiệu suất nên không thể tính toán theo khả năng thông thường mà tiến hành được, cứ làm trước đi cho chắc chắn, tránh lỡ hẹn bị khiển trách.