Theo bacsi365.vn người tuổi Thìn được Chính Ấn dẫn dắt nên cũng phần nào bớt những chông gai trên con đường phía trước. Đây là thời điểm bận rộn bởi công việc dồn dập khá nhiều, bản mệnh phải gánh chịu nhiều áp lực.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 19/1/2018:

Ngày 19/1/2018 tức ngày 3/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

 Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 19/1/2018, người tuổi Thìn được Chính Ấn dẫn dắt nên cũng phần nào bớt những chông gai trên con đường phía trước. Đây là thời điểm bận rộn bởi công việc dồn dập khá nhiều, bản mệnh phải gánh chịu nhiều áp lực.

Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực của mình cũng như những đóng góp của bản mệnh cho công việc. Người tuổi Thìn có khả năng làm việc rất tốt, có khả năng sáng tạo cao và đóng vai trò quan trọng trong công việc của mình.

Tiếp nối tử vi ngày 18/1/2018, Thủy Thổ xung khắc, ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của con giáp này. Người ấy có nhiều hiểu lầm và gây chuyện với bản mệnh, song bản mệnh lại thiếu khéo léo nên chẳng thể dung hòa được khúc mắc và tháo gỡ vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Tị

Trong công việc, người tuổi Tị được Chính Quan nâng đỡ nên mọi sự đều thuận buồm xuôi gió, bản mệnh tìm được nhiều niềm vui trong công việc bởi được theo đuổi niềm đam mê của mình. Không phải ai cũng có may mắn được làm công việc mình yêu thích như bạn.

Có điều, kể cả khi không có được thứ mình muốn thì bản mệnh vẫn biết cách cân bằng cuộc sống. Bạn biết mình nên yêu quý những thứ mình đang có và sửa đổi những điều nằm trong phạm vi khả năng của mình, tự tạo thêm niềm vui cho bản thân trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đời sống tình cảm của con giáp này lại chẳng được tốt đẹp như vậy. “Nói dài, nói dai thành ra nói dại”, câu này cứ như nói về bản mệnh vậy. Bạn có ham muốn chiếm hữu và thống trị quá lớn, chẳng để cho người ấy có tiếng nói trong mối quan hệ của hai người.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân