Theo bacsi365.vn Kim Ngưu có thể gặp phải những áp lực không đáng có. Khi đó, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Hãy tập trung vào hơi thở của mình để có thể giữ bình tĩnh lại kẻo bạn có những quyết định đáng tiếc.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của Kim Ngưu

Ngày Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương cho thấy tu vi hang ngay cua Kim Ngưu có thể gặp phải những áp lực không đáng có. Khi đó, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Hãy tập trung vào hơi thở của mình để có thể giữ bình tĩnh lại kẻo bạn có những quyết định đáng tiếc.

Thành công có thể đến nhanh chóng, hoặc có thể diễn ra từ từ, nhưng việc so sánh bản thân với những người quá nổi bật trong nước lẫn ngoài nước chỉ khiến bạn càng thất vọng và tự trách móc bản thân mình nhiều hơn. Thực tế, đó là những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, thay vì so sánh bạn hãy tập trung vào chính mục tiêu của mình.

Sẽ thật uổng phí nếu bạn chỉ nằm dài cả tối chỉ xem truyền hình hay lướt web. Đây là thời điểm cơ thể bạn dễ dàng “phát phì” bởi các món ăn giàu đạm và năng lượng, hãy ra ngoài hít thở khí trời và vận động cơ thể bằng những bài tập thể dục nhẹ nhàng.