Ngày hôm nay của Bạch Dương phải đối mặt với chủ nghĩa duy tâm cực đoan của mình. Bạn đã phóng đại của cảm xúc khiến trong lòng cảm giác bất an, không vui, dễ cáu kỉnh. Thay vì đổ lỗi hay cho rằng tác nhân bên ngoài, bạn hãy thư giãn để tìm lại sự tĩnh tâm trong lòng mình.

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của Bạch Dương (29/1/2018)

Sao Kim 45 độ sao Hải Vương cho thấy, bạn phải đối mặt với chủ nghĩa duy tâm cực đoan của mình. Theo tu vi hang ngay, bạn đã phóng đại của cảm xúc khiến trong lòng cảm giác bất an, không vui, dễ cáu kỉnh. Thay vì đổ lỗi hay cho rằng tác nhân bên ngoài, bạn hãy thư giãn để tìm lại sự tĩnh tâm trong lòng mình.

Trong đời này để sống xã giao với người khác thì cực kỳ dễ. Vì ai cũng tin rằng không ít thì nhiều, bạn sẽ có thể giúp ích gì đó cho họ trong tương lai, nên họ chẳng ngần ngại thiết lập mối quan hệ với bạn. Những mối quan hệ này thực sự không cần phải duy trì vì thế bạn nên biết cách chọn lọc.

Cơ thể bị bỏ đói kéo dài có thể làm tăng nguy cơ các cơn đau tim. Nhất là nhịn ăn thường xuyên để giảm cân thì nguy cơ đột quỵ vì đau tim ở những người này tăng gấp 3 lần. Vì thế chỉ cần ăn ít lại để cơ thể không rơi vào tình trạng đói rã rời, gây nguy hiểm cho sức khỏe tim.

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của Sư Tử(29/1/2018)

Ngày Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy vì muốn khẳng định bản ngã của mình, bạn có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Đừng đánh mất đi sức mạnh của mình chỉ vì muốn dĩ hòa vi quý, đôi lúc bạn phải lên tiếng để khẳng định vị thế và quan điểm cá nhân của mình.

Khi vợ chồng chung sống với nhau, mỗi người đều có quan điểm sử dụng tiền khác nhau. Quan trọng là hãy hiểu quan điểm của đối phương chứ không phải là tích tụ sự bất đồng. Không phải lúc nào bạn cũng thắng nhưng chia sẻ nhu cầu với nhau là chuyện nên làm.

Hãy bắt đầu cải thiện lối sống, loại bỏ thói quen xấu, tập thể dục thường xuyên, đi bộ có lợi cho sức khoẻ của gan, ngoài việc giúp cho bạn trở nên khoẻ mạnh hơn, mà còn có thể giúp bạn loại bỏ tâm trạng chán nản, cải thiện cảm xúc.

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của Nhân Mã (29/1/2018)

Ngày Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn có cảm xúc mãnh liệt, nhưng dòng cảm xúc của bạn bị chặn lại ở mức nào đó, có thể là ai đó làm bạn cảm thấy mất hứng, mất đi sự nhiệt huyết. Ngoài ra, góc này cũng rất thuận lợi cho những ai đang làm việc liên quan đến lĩnh vực sáng tạo.

Qua xem boi ve tinh duyen cho thay bạn nhiệt tình, hòa đồng là tốt nhưng cái gì quá cũng không được đánh giá cao. Khi cảm thấy sự nhiệt tình của mình đang làm ảnh hưởng tới người khác bạn hãy cố gắng kiềm chế lại bằng cách tập trung vào bản thân mình chứ không phải là tác nhân bên ngoài khác.

Nếu mất ngủ bạn có thể ăn chuối trước khi ngủ khoảng 1 tiếng. Chuối rất hữu ích trong việc chống mất ngủ và các rối loạn liên quan đến giấc ngủ vì chúng có chưa khoáng chất như sắt, canxi và kali, giúp bạn ngủ ngon. Ăn chuối trước khi đi ngủ hoặc bạn có thể làm salad chuối trộn với mật ong cũng đem lại hiệu quả chữa mất ngủ rất tốt.