Theo bacsi365.vn người tuổi Dần được Thiên Tài giúp đỡ nên vận trình tài lộc khá sáng, đặc biệt những người theo nghiệp kinh doanh thì chuyện làm ăn buôn bán cũng có phần thuận lợi hơn, tiền bạc thu về cũng nhiều hơn mức bình thường.

Thông tin chi tiết về xấu ngày 8/1/2018:

Ngày 8/1/2018 tức ngày 22/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Dần

Xem tử vi, người tuổi Dần được Thiên Tài giúp đỡ nên vận trình tài lộc khá sáng, đặc biệt những người theo nghiệp kinh doanh thì chuyện làm ăn buôn bán cũng có phần thuận lợi hơn, tiền bạc thu về cũng nhiều hơn mức bình thường.

Người làm công ăn lương hôm nay khá mệt mỏi do công việc song bù lại thì khoản tiền bạn nhận được nhờ nghề tay trái kia khá lớn, phần nào giúp cho bản mệnh hào hứng hơn, cũng là động lực để người tuổi Dần cố gắng nỗ lực hơn nữa.

Thủy dưỡng cho Mộc nên đường tình duyên của người tuổi Dần cũng đang khá sáng. Đào hoa nở rộ, người độc thân có nhiều lựa chọn bày ra trước mắt, chỉ cần ưng thuận gật đầu là có được mối duyên lành bao nhiêu người mơ ước và ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão cho thấy con giáp này đang vướng vào mối quan hệ hình hại vô ơn. Những điều tốt bạn làm trước đây chẳng có sức nặng gì, cứ ngỡ rằng trong cơn hoạn nạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ nhưng cuối cùng chẳng có ai lại gần.

Ngỡ ngàng và tuyệt vọng, những điều bạn gây dựng trong sự nghiệp của mình cũng vì thế mà tan biến theo mây khói. Dù chỉ cần một cánh tay sẵn sàng đưa ra trong lúc nguy khốn nhưng điều đó cũng trở thành thứ quá mức xa xỉ với con giáp này trong ngày hôm nay.

Nhưng bù lại thì tử vi hàng ngày cho thấy tài vận của bản mệnh không đến nỗi bi đát khi được Chính Tài trợ vận, giúp cho bản mệnh bảo toàn được tiền bạc trong túi mình. Hãy lên kế hoạch để lật ngược ván cờ, dùng số tiền dành dụm nếu nó thực sự cần thiết.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

nguồn: lịch ngày tốt