Tử vi, tài lộc của người tuổi Tị hôm nay ngày 05/07/2019. Thứ Sáu ngày 05/07/2019 của con giáp tuổi Tị về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…như thế nào? Mời các bạn cùng bacsi365.vn đi tìm hiểu nhé!

Theo kiến thức phong thủy, tử vi tháng 7/2019, người tuổi Tị không nên mong chờ quá nhiều vào vận trình tài lộc của mình đâu nhé. Bạn sẽ chỉ nhận được 1 khoản cố định từ công việc chính của mình thôi, thu nhập phụ hầu như không có mấy.
Càng là những lúc thế này càng phải cố gắng để giữ tiền trong tay chứ đừng có bốc đồng, muốn giàu xổi mà đi chơi trò đỏ đen hay đầu tư vào những thứ viển vông, tiền đã đi thì chẳng quay trở lại đâu.
Thêm nữa, do tài khí kém tụ nên bạn cũng đừng cả nể mà cho người khác vay mượn tiền bạc bởi khả năng mất tiền hao của là cực kỳ lớn luôn đó. Tốt nhất là nằm im chờ thời, trong lúc đó thì nghiên cứu thêm về thị trường cũng như tích cực nâng cao năng lực của chính mình, khi có cơ hội là “tổng tấn công” và thu thắng lợi về thôi.
Mộc dưỡng Hỏa cũng là tin vui báo về đường tình duyên cho những người cầm tinh con Rắn. Bản mệnh sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được đâu bạn nhé.
Hãy lạc quan và vui sống dù có những điều không được như ý. Đó là điều mà mọi người yêu thích ở bạn, cũng là điểm mà người ấy thực sự thấy bạn cuốn hút, bí mật hạnh phúc chẳng có gì phức tạp.
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tình yêu lên tiếng
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tiền bạc dư dôi
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Không cần lo về tài chính
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Thoải mái chi tiêu
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Gia đình hạnh phúc
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 9, 13, 65
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân