Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem thêm: Nên ăn gì để sinh con trai theo ý muốn?

Bảo Bình cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Dù có bực tức tới đâu thì mỗi lời bạn nói ra đều phải suy nghĩ thật kỹ và phải có trách nhiệm với chúng. Và chớ mang cảm xúc riêng tư áp vào công việc nhé, công tư cần phân minh thì mới có thể đạt hiệu quả cao được. Thời tiết khá đẹp, không ra ngoài thì quả thật là lãng phí, thế nhưng hôm nay nếu Bảo Bình thực hiện một chuyến dã ngoại thì sẽ gặp rất nhiều rủi ro đó.

Đừng tiến hành bất cứ công việc nào có liên quan tới tiền bạc trong hôm nay, khả năng nhầm lẫn là rất cao, mà chỉ cần sai một con số thôi bạn cũng sẽ phải trả giá đắt đó.

Có lẽ Bảo Bình chợt nhận ra mình tăng cân không khiểm soát. Tới phòng gym và luyện tập ngay thôi, nếu muốn lấy lại được thân hình quyến rũ vốn có thì không được lười biếng nhé.

Xem thêm:
 Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xung đột, tranh luận cũng là một hình thức giao lưu nên Song Ngư đừng cảm thấy khó chịu khi người khác bất đồng ý kiến với mình. Nguyện vọng của bạn hãy cứ nói ra, đồng thời tiếp thu nhưng mong muốn của đôi phương để dung hòa, thấu hiểu lẫn nhau.

Chỉ cần Song Ngư chân thành, thẳng thắn thì so với giữ khư khư đến mốc meo trong lòng còn tốt hơn. Nhưng nhớ là thái độ phải cầu tiến và bình tĩnh nhé, không nên dồn ép và quá quắt, thể hiện lời nói, hành vi không đúng mực.

Hoài nghi sẽ giết chết tình yêu, Song Ngư có quá nhiều nghi vấn trong chuyện tình cảm. Bạn cần xem xét kĩ càng về quyết định tiếp tục hay chấm dứt như một người trưởng thành và có trách nhiệm.

Tổng hợp