Cùng xem tử vi năm 2018 hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ năm ngày 14/12/2017 cung  Bạch Dương,  Xử Nữ, Bảo Bình.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngoài những lúc vùi đầu vào công việc, Dương Dương mới không nghĩ ngợi lung tung. Vì thế, bạn chọn cho mình 1 ngày làm việc tất bật, nhiều áp lực còn hơn là bị nỗi muộn phiền trong tình cảm đeo bám.

bach-duong

Bạch Dương được khuyên nên cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Bạn có thể sẽ bị một số kẻ không đáng tin lợi dụng, lừa gạt. Tốt nhất, nếu có ai đó không quá thân thiên tỏ ý muốn mượn tiền của bạn, hãy từ chối khéo để tránh tiền đi không trở lại.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương gặp chút rắc rối. Bạn cảm giác hai người đang không có sự đồng điệu về tâm hồn. Thực ra, bạn chỉ cần nghĩ rằng tình yêu là sẻ chia những suy nghĩ, cảm xúc để hiểu nhau hơn chứ không phải là tìm ra những điều mà mình và người ấy không thể hòa hợp được.

2. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay cảm thấy khá gò bò trong môi trường làm việc của mình. Vì thế mà bạn làm việc không có nhiệt huyết, trong đầu bắt đầu có ý định tìm kiếm một công việc mới. Nếu muốn vậy, bạn cần cân nhắc đến việc chi tiêu trong khoảng thời gian tìm việc nhé, đó là thời gian mà bạn ăn vào chứ không có làm ra đâu.

Tình yêu cần xuất phát từ sự rung động của cả hai trái tim, một phía thôi chưa đủ. Có lẽ Xử Nữ đang yêu đơn phương ai đó. Muốn thổ lộ lòng mình lắm rồi nhưng chưa có cơ hội. Nói đúng hơn là bạn chưa nhận được tín hiệu từ phía đối phương. Vì thế cứ do dự mãi không quyết.

Vận may của Xử Nữ ngày hôm nay khá tốt. Bạn vào trung tâm mua sắm, ghé qua một cửa hàng quần áo đang sale thì may mắn chọn được chiếc váy đẹp nhất trong số chỗ hàng được giảm giá, thậm chí lại còn trúng vào mặt hàng được sale nhiều nhất nữa. Vừa tiết kiệm được tiền lại vừa có đồ đẹp để mặc, như thế quá thích rồi nhé Xử.

3. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cần nắm bắt cơ hội mới có thể tạo ra những kỳ tích. Cơ hội đến và đi rất nhanh, chần chừ là tuột mất đấy, phải xông xáo, chủ động bạn nhé. Mối quan hệ xã giao ngày càng rộng mở, bạn có cơ hội gặp gỡ với nhiều kiểu người khác nhau, đây cũng là dịp để bạn có cách nhìn nhận đa chiều hơn về con người và cuộc sống.

Phương diện tình cảm của Bảo Bình không có nhiều biến động. Vì bạn bận rộn với công việc nên người ấy đã chủ động lên kế hoạch và mua vé đi chơi cho cả hai rồi nên đến hôm cuối tuần bạn chỉ cần xách balo lên đi cùng người ấy nữa thôi.

Bảo Bình thấy vô cùng khó chịu trong bụng. Thời tiết chuyển biến xấu cũng khiến cho bạn dễ bị cảm lạnh nữa. Chú ý theo dõi sức khỏe của bản thân, nếu không cải thiện thì sớm đi khám để điều trị nhé Bảo.

Nguồn: bacsi365.vn tổng hợp