Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Quý Dậu 1933 – Nữ Mạng, trang suc da quy cho rằng Quý Cụ Bà tuổi Quý Dậu là cái người trang nghiêm đoan chính, luôn tỏ ra hơn người. Trong khoảng dáng vẻ bên ngoài tới bên trong tâm hồn, khi nào cũng phô bày nét thanh sang cao quý, muốn tốt mọi người kính trọng, nể vì.

Giả dụ tuổi Quý Dậu hợp mùa sanh Thu Đông và ban đêm, suốt đời khá nhàn nhã phú quý. nếu nghịch sanh, lỗi số phải chịu nhiều thay đổi, thăng trầm nhưng chỉ khổ tâm chứ ít cực thân.

Hồ hết Quý Cụ Bà là người thông minh, nhận xét sắc bén, dễ nắm bắt thời cơ nhưng tiền không cầm giữ khá ở thời Tiền vận, phải đi vào Hậu vận mới phú túc giàu sang. Phước đức càng phổ thông thì cuộc sống càng vinh hoa phú quý, ít ai sánh bằng.

Hiện tại, đã đi vào hàng Bát Tuần, phải là người với phước đức, Thọ mạng mới dài lâu. Dù rằng cuộc sống đã quá đông đảo, Quý Cụ Bà vẫn còn ước mơ con cháu thành đạt nên tâm hồn cũng khó tốt thanh thản. Dù sao, sở hữu tuổi đã được cao, nên cuốn cờ gác kiếm, lo cho sức khỏe là được hơn.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng, sức khỏe khá lành, gặp nhiều điều hợp ý, gia cảnh an vui.
Sao Thái Âm là một Quý tinh hành Kim, đối sở hữu Quý Cụ Bà, mạng Kim, có phần bất lợi, cần phòng đau ốm, va vấp phạm thân.

Có hạn Huỳnh Tuyền, dễ lâm trọng bệnh, đặc biệt là chứng tim mạch, huyết áp.

Về Tứ Trụ, mang Thiên thắng, Địa xung, ước muốn dù với trở lực ban đầu, về sau cũng thành quả. Sức khỏe dù với ốm đau cũng vượt qua. Gia đình, tình cảm dễ xảy ra chuyện buồn lòng, trái ý khó luờng. đặc thù quan tâm đề phòng bất trắc trong khi vận động, đề cập cả khi chuyển di trong nhà.

Vận niên Thổ lộng Nguyệt, rất thích hợp mang Quý Cụ Bà, là thời gian thảnh thơi, vui chơi, “Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt” có lợi cho sức khỏe.

Kết hợp những nguyên tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối mang Quý Cụ Bà, mạng Kiếm phong Kim gặp Mộc tuỵ không thuận nhưng mọi trở ngại đều dễ dànq vượt qua. Với ốm đau cũng mau hồi phục. Sao Hạn, Vận Thế ko được phải chăng nhưng khá Vận niên rất tích cực và cũng rất thích hợp có tuổi già, Quý Cụ Bà vẫn mang 1 năm an vui, thoả thích, tất nhiên khó hạn chế khỏi khó khăn về bệnh nạn.

Xét về xem tình duyên 2017, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, với lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, song song còn mang khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận mang Tướng, Ấn, Quý Cụ Bà dù cao tuổi vẫn là người chủ của gia đình, mọi ước muốn đều thành tựu, dù có trở ngăn. nếu như sở hữu bệnh thiến, sức khỏe cũng chóng bình phục.

xem bói tử vi 2017 mang Quyền, Tham, Vũ hội chiếu, Quý Cụ Bà là người sở hữu ảnh hưởng to trong đại gia đình, cháu con thương kính, vâng lời. Mặc dầu, Quý Cụ Bà có phổ quát kinh nghiệm trong thế cục, muốn hướng dẫn con cháu theo lề lối của Quý Cụ, mang lúc cũng được tuân phục nhưng cũng với lúc tạo thành dị đồng. Sở hữu Phục, Tuế, Kỵ nhập Hạn, gia đình với các điều trái ý. Cũng vì Quý Cụ muốn áp đặt quan niệm, bắt con cháu phải nghe theo. Ngoại duyên ko đến nỗi hư hại, nhưng gây hậu quả phổ quát hay ít còn tùy ở cung cách thức xử sự của Quý Cụ Bà.

Kế bên các Hự, Bại tinh gây bệnh thiến, muộn phiền… Quý Cụ cũng sở hữu đa dạng cứu tinh hội chiếu. Đặc trưng mang Tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, mẫu với khả năng hóa tai, giải nạn, ngăn che tai nạn phạm thân. Nhưng còn tùy ở việc hành thiện của mỗi người mà sở hữu phần lệch lạc.

Đại quát, xét về những mặt, năm nay tốt xấu đan xen, giả dụ Quý Cụ Bà bớt quan tâm đến việc của cháu con, tự tu tự dưỡng thân tâm, mở lòng trong khoảng bi có nhân, giúp đỡ kẻ khó nghèo, ắt hẳn cuộc sống sẽ có đa dạng tốt đẹp, mọi sự an lành.

Quý Dậu Cụ Bà mạng số cao
Tám Muưì Lăm tuổi đã bước vào
Phong sương phổ quát độ đã rũ sạch
Phước lộc Trời cho, Thọ đón chào
***
Phước lồn trời cho, Thọ đón chào
Cụ Bà nay hưởng Thú tiêu dao
Tuế Nguyệt an vui cộng con cháu
Guyng sáng trao truyền, đẹp biết bao

Điểm đặc biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: sở hữu ốm đau cũng mau phục hồi. Ý muốn dù khó khăn cũng phải chăng cháu con thỏa mãn. gia cảnh an vui.
– Mùa Hạ: Quan hệ không phải chăng vừa ý. Con cháu mang người sống ngoài nề nếp. Ý thức vướng bận. Sức khỏe thất thường.
– Mùa Thu: có tin đáng mừng trong đại gia đình. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe phải chăng. phổ biến niềm vui.
– Mùa Đông: gia cảnh bất an, con cháu có người gặp vấn đề. Phòng tai nạn khi vận động. Sức khỏe bất an.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào khi 9 giờ sớm tối 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm cho phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.