Theo tin bóng đá, Fanpage của đội tuyển Thái Lan ra thông báo kêu gọi người hâm mộ của nước này bớt bức xúc sau trận hòa trước đội tuyển Việt Nam vì Thái Lan vẫn còn nhiều trận đấu trước mắt.

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội, những người hâm mộ Thái Lan vẫn bình luận khá sôi nổi về trận đấu với đội tuyển Việt Nam với giọng điệu cay cú.

Trang tin bóng đá này chia sẻ: “Trong những ngày qua đã có nhiều bình luận ở trên mạng xã hội sau khi trận đấu gặp tuyển Việt Nam kết thúc. Nói chung những điều này không đi tới đâu cả.

Đó chỉ là trận đấu bình thường và chúng ta cần phải hướng tới những khó khăn ở phía trước. Đây là bảng đấu gồm những đối thủ đã quá hiểu nhau. Do đó, chẳng đội nào nổi trội là ứng cử viên cho tấm vé vào vòng sau.

Chúng ta có 1 điểm trong trận đầu ra quân cho dù mới có HLV trưởng mới. Chỉ cần các cầu thủ đoàn kết hướng tới tương lai thì tại sao chỉ vì một trận đấu mà quên những điều chờ đón ở phía trước?

Đúng là Indonesia rất mạnh trên sân nhà nhưng chẳng phải họ vừa thua Malaysia đó sao. Tại sao Thái Lan không thể làm được điều đó?

Không nên quên là Thái Lan có một HLV rất giỏi. Chúng ta cũng sở hữu trong đội hình nhiều cầu thủ chất lượng. Nhiều người đang khao khát cống hiến cho tuyển quốc gia. Đây là một điều rất tốt. Do đó, không có lý do mà người hâm mộ lại quay lưng lại với họ chỉ vì một trận hòa trước Việt Nam.

Sự hỗ trợ về tinh thần là điều quan trọng nhất. Nó giúp toàn đội có thêm sức mạnh để hướng tới chặng đường phía trước”.

Xem bóng đá trực tuyến cho hay, ở 2 lần đối đầu gần nhất thì Thái Lan đều thắng Indonesa. Tuy nhiên hai trận đấu này diễn ra tại Thái Lan. Còn ở Bung Karno, Thái Lan đã thua trong 2 lần gần nhất tới làm khách ở đây.