Nếu chẳng may các chàng vớ phải 3 cô người yêu thuộc cung hoàng đạo sau đây thì đảm bảo sẽ có đôi ba lần “bốc hỏa” với tính cách đỏng đảnh, sáng nắng chiều mưa của nàng đấy!

1. Song Ngư

Chắc bạn cũng nghe danh cô nàng tiểu thư Song Ngư rồi đúng không nào? Họ là những cô gái mềm yếu, mong manh, dễ vỡ, họ sợ mọi thứ như gián, sâu bọ, sợ đen da, sợ đau chân vì đi nhiều, ăn uống thì kén cá chọn canh, cái gì cũng không vừa ý. Vì vậy, hẹn hò với Song Ngư bạn sẽ luôn phải chạy theo chăm sóc, chiều chuộng cô nàng từng chút một.

Tuy nhiên, trong 12 cung hoàng đạo Song Ngư vẫn là những cô nàng đáng yêu hết nấc, luôn quan tâm chăm sóc người yêu khiến nửa kia sống trong lâng lâng hạnh phúc.

2. Cự Giải

Cự Giải được cho là những cô nàng nhẹ nhàng, hiền dịu, hiểu chuyện, nhưng một khi đã yêu ai đó, họ trở nên đỏng đảnh, sớm nắng, chiều mưa, bởi vì họ biết nửa kia rất yêu thương và chiều chuộng theo ý của mình.

Các cô nàng này có thể vui bất chợt, buồn có lúc, chẳng biết đâu mà lần. Không nhắn tin thường cũng buồn, nhắn tin nhiều quá thì cáu gắt, đôi khi chẳng có lí do gì cũng khiến họ cau có, khó chịu. Ở bên cạnh nàng chỉ tính riêng thời gian dỗ dành thôi cũng có thể mất nguyên cả ngày rồi.

Là một người thuộc cung nước, Cự Giải rất nhạy, lại sướt mướt hay khóc. Vì vậy chỉ cần bạn lỡ “quên” quan tâm họ là sẽ bị suy diễn mọi thứ trên trời, dưới đất rồi lại hờn dỗi vô cớ. Yêu Cự Giải không khác lắm với việc bạn có thêm một cô em gái hay mè nheo, khóc lóc.

3. Xử Nữ

Theo lịch âm dương thì Xử Nữ không phải là những cô nàng hay khóc, bánh bèo như Cự Giải nhưng họ lại là chúa cằn nhằn, mè nheo. Thêm nữa, Xử Nữ là những con người rất khó tính, họ yêu cầu mọi thứ phải sẵn sàng, chỉn chu. Đi chơi phải ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, thơm tho không được lôi thôi, lếch thếch và phải đi chơi ở những nơi sạch sẽ, thoáng mát và sang trọng. Nhà cửa thì lúc nào cũng phải ngăn nắp, đồ đạc xếp đúng chỗ. Bạn đã thấy hoa mắt, chóng mặt vì những yêu cầu cao chất ngất của Xử Nữ chưa nào?

Tuy nhiên, điều khốn khổ nhất là nếu bạn dám trái mong muốn của Xử Nữ, họ sẽ sẵn sàng dành cả ngày dài chỉ để chì chiết bạn. Chòm sao nữ này rất lắm lời, một chuyện họ có thể nhắc đi nhắc lại hàng trăm lần. Nên chỉ cần một lần vô ý bất cẩn không chịu chiều theo họ bạn có thể bị cằn nhằn suốt đời.

Đôi khi con gái thật khó chiều và làm nũng quá độ khiến con trai cảm thấy khó chịu, nhưng nếu bạn yêu cô ấy thật lòng, thì đừng làm ngơ trước những khuyết điểm ấy, mà giúp nàng sửa chữa và thay đổi tích cực hơn, con trai nhé!