Mùa hè đến rồi hẳn là các chị em đều ao ước được ra biển để tắm mát và thỏa sức diện những bộ váy đẹp, và vô cùng quyến rũ. Chị em sẽ không còn lo lắng với vấn đề “vi ô lông” khi diện đồ này với công nghệ triệt lông mới tại Ngọc Trinh Spa.

Triệt lông công nghệ 4G – an toàn và hiệu quả là hàng đầu

Triệt lông 4G cho nàng tự tin vui hè - 1

Với những ưu điểm như triệt nhẹ nhàng, không đau, không hút chân không, Triệt lông công nghệ 4G vô hiệu hóa mầm lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng cung cấp cho sợi lông nhờ năng lượng quang học nên không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Sợi lông tự đẩy lên rồi rụng đi giữ cho nang lông luôn được se khít giúp bạn duy trì được làn da mềm mại, mịn màng.

Là công nghệ tiên phong sử dụng đồng thời sóng cao tần RF lưỡng cực kết hợp với năng lượng quang học, Triệt lông công nghệ 4G đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong việc tẩy lông thẩm mỹ, giúp giảm thiểu tối đa năng lượng ánh sáng cần thiết mang lại kết quả triệt lông tuyệt vời và tránh được những tác dụng phụ không mong muốn như đỏ, rát.

Triệt lông công nghệ 4G đã tạo nên cơn sốt triệt lông với những tiến bộ vượt bậc:

● Là công nghệ có chức năng “khóa mầm lông vĩnh viễn”

● Triệt lông, giảm viêm nang lông và làm đẹp da

● Liệu trình ngắn, tiết kiệm được thời gian và chi phí

● An toàn, không đau, không bỏng rát

● Không cần thời gian nghỉ dưỡng

● Được FDA (Mỹ) và CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn

Triệt lông 4G cho nàng tự tin vui hè - 2

Triệt lông công nghệ 4G đem lại hiệu quả thật bất ngờ

Triệt lông công nghệ 4G không chỉ chinh phục được mọi khách hàng khó tính nhất vì kết quả điều trị mà còn chiếm trọn trái tim chị em vì tiết kiệm được thời gian và chi phí. Mỗi lần triệt lông chỉ cần từ 5-30 phút cho một vùng điều trị, không tốn nhiều thời gian mà vẫn đạt được những kết quả tốt nhất:

● Xóa ria mép cho môi mềm quyến rũ

● Triệt lông, thổi bay “rau mùi” dưới cánh tay

● Triệt lông, điều trị hiệu quả viêm nang lông thường gặp ở tay và chân

● Tạo dáng đường bikini line gọn gàng, gợi cảm

● Tơ mảnh sợi lông để “cô bé” thêm phần hấp dẫn