Top điểm du lịch thú vị khi đến Hàn Quốc. Sau đây hãy cùng chuyên gia du lịch ba miền khám phá điểm đến thú vị này nhé!

Núi Seoraksan
Du lịch Hàn Quốc ở bất kỳ khoảng thời gian nào, bạn không thể bỏ qua núi Seoraksan – một trong những cảnh đẹp Seoul như bức tranh thủy mạc tuyệt diệu.
Vùng núi Seoraksan là một trong những công viên quốc gia có cảnh sắc thiên nhiên từng mùa rõ rệt với mùa xuân sắc hoa rừng ngập tràn cả miền đồi núi, hè đến là tiếng róc rách chảy của những con suối, thác nước, thu sang là bầu trời trong xanh cao vời vợi cùng cả một vùng núi được nhuộm đỏ rực bởi sắc lá Tanphung và khi đông về chìm ngập trong một màu tuyết trắng huyền ảo.

du-lich-han-quoc
Đảo Nami
Chắc hẳn không cần nói nhiều về hòn đảo xinh đẹp từng là nơi quay hình bộ phim tình cảm đình đám Bản tình ca mùa đông này nữa. Nami đẹp tuyệt vời, đẹp trên mọi phương diện, mọi địa hình. Nếu bạn muốn có một chuyến đi thật lãng mạn cùng người mình yêu, thì tuyệt đối đừng nên bỏ qua địa danh này.

Để tham quan Nami, bạn phải trả 8.000 won (tương đương 150.000). Nếu tham quan sau 18g mỗi ngày (từ tháng 12 đến tháng 3) và 19g mỗi ngày (từ tháng 4 đến tháng 11), bạn sẽ chỉ trả 4,000 won thôi (tương đương 125.000)
Lotte World – nơi biến giấc mơ cổ tích thành hiện thực
Được đánh giá là công viên trong nhà lớn nhất năn 1995, Lotte World là một điểm du lịch tại Seoul được giới trẻ vô cùng yêu thích. Khu phức hợp giải trí Lottle World bao gồm công viên trong nhà, một khu vui chơi ngoài trời gọi là “Magic Island”, một hòn đảo nhân tạo bên trong, cùng với hệ thống mua sắm, khách sạn sang trọng, rạp chiếu phim mọi nơi

Để có được những kinh nghiệm du lịch hấp dẫn chi tiết hãy thường xuyên ghé thăm http://dulichngay.net/ nhé!