Kèo Tài Xỉu Young Boys vs Villarreal ngày 21/10. Villarreal đang có dấu hiệu sa sút ở thời gian gần đây khi liên tiếp phải đón nhận những kết quả bất lợi theo bacsi365.vn

Tribes of Midgard, một trò chơi sinh tồn thế giới mở sắp ra mắt, đã triển khai cơ chế độc đáo cho phép người chơi làm việc cùng nhau để tồn tại và phát triển.

Nhà phát triển Genshin Impact, miHoYo gần đây đã thực hiện một cải tiến tinh tế đối với băng ghế chế tạo của Inazuma, di chuyển một bảng quảng cáo.

Thế giới Minecraft là nơi có một số quả trứng Phục sinh kỳ lạ nhất và những khám phá trong trò chơi. Dưới đây là danh sách một số cái lạ nhất

Khi meme của gia đình Vin Diesel tiếp tục phổ biến trên internet, một người hâm mộ God of War chia sẻ một cách khó hiểu và tinh tế về meme.

GTA Online đã có bản cập nhật đầu tiên vào năm 2021 với bản cập nhật Los Santos Tuners, tập trung vào văn hóa xe hơi, đua xe đường phố, v.v.

Pokemon Legends: Arceus mang trở lại Cyndaquil như một lựa chọn khởi đầu, có một người hâm mộ hy vọng rằng Pokemon chuột lửa

Game sinh tồn miễn phí Steam do sinh viên tạo nên xem ngay Arid. Sau một vụ tai nạn máy bay, hãy chiến đấu để sống đủ lâu trong sa mạc cháy bỏng để được giải cứu.

Forza Horizon 4 sẽ là bản cập nhật cuối cùng mang đến nội dung hoàn toàn mới cho trò chơi, mặc dù nhà phát triển Playground Games.

Game thủ bị chỉ trích khi mong Việt Nam dịch trở lại, đại hiệp Trấn Thành trong game nhập vai quá ảo,... là những thông tin được quan tâm ngày 7-4.

Xem Thêm