Tin bóng đá 11/5: HLV Wenger chỉ ra “vị vua mới” của bóng đá thế giới; Ronaldo chỉ sợ duy nhất một người ở MU; Sane bảo đảm sẽ gia nhập Bayern Munich.

HLV Wenger chỉ ra “vị vua mới” của bóng đá thế giới

Trả lời phỏng vấn của talkSPORT, HLV Arsene Wenger kỳ vọng Kylian Mbappe sẽ tiếp nối những thành công mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đạt được trong những năm qua.

Ông cho biết: “Chúng ta chưa bao giờ chứng kiến 1 cầu thủ có thể sáng tạo như Messi trong không gian hẹp. Dù vậy Messi và Ronaldo đang tiến gần đến phần cuối sự nghiệp”.

“Lúc này, thế hệ tiếp theo có thể thuộc về nước Pháp. Ở thời điểm hiện tại, người dẫn đầu có thể là Mbappe. Tất nhiên chúng ta cũng biết về Neymar. Tuy nhiên, nước Anh cũng sở hữu thời vận, họ đang làm rất tốt ở cấp độ trẻ. Tại World Cup, tuyển Anh có kqbd – kết quả bóng đá hôm nay tốt dưới sự dẫn dắt của Gareth Southgate. Tôi hy vọng tại EURO, họ có thể là 1 trong các ứng viên vô địch”.

Tin bóng đá 11/5: HLV Wenger chỉ ra "vị vua mới" của bóng đá thế giới

Ronaldo chỉ sợ duy nhất một người ở MU

Huyền thoại Rio Ferdinand mới đây đã tiết lộ về nỗi sợ của siêu sao Ronaldo trong thời gian cả 2 cùng khoác áo Man Utd.

“Sau cuộc chạm trán Benfica tại Champions League trong quá khứ, Ronaldo tỏ ra rất thất vọng với kết quả bóng đá trực tuyến của trận đấu, anh ấy thậm chí đã tan vỡ. Ở trận ấy, Ronaldo cố gắng lừa bóng qua tất cả mọi người khiến Sir Alex phải nói: ‘Đây không phải là đội bóng một người, đây là một tập thể’.”, cựu tuyển thủ Anh hồi tưởng.

Ferdinand tiết lộ rằng Ronaldo chỉ sợ Sir Alex tại MU, nhưng chính điều đó đem lại cho Ronaldo là một lời cảnh tỉnh quý giá, giúp CR7 đi đúng hướng và trở thành tiền đạo hay nhất thế giới.

Sane bảo đảm sẽ gia nhập Bayern Munich

Tin từ nhiều đầu báo Đức cho biết cuộc nói chuyện giữa cá nhân Leroy Sane với Bayern Munich đã đi tới kết quả tích cực khi tiền vệ chạy cánh này cam kết sẽ chuyển sang thi đấu cho “Hùm xám”. Giờ chỉ còn việc Bayern đàm phán với Man City về mức phí, và City sẽ không có nhiều lựa chọn khi 1 năm nữa Sane sẽ hết hợp đồng.