TPCN hỗ trợ cách tăng chiều cao hiệu quả Taller Max có thật sự tốt như “lời đồn”?

 Được tin dùng và ưa chuộng trên thị trường với cam kết hiệu quả rõ rệt TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Taller Max đang ngày càng chứng minh là người bạn đồng hành tin cậy với mọi người, giúp cải thiện chiều cao vượt trội. Vậy Taller Max có thật sự tốt, bài viết này là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Thành phần dinh dưỡng có trong Taller Max?

Vì là một sản phẩm được điều chế dành riêng cho đối tượng người muốn tăng chiều cao nên Taller Max được bổ sung rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển chiều cao như Canxi, Kẽm, Vitamin D, Mangan, L- Arginin, L- Ornithine…và một số phụ gia thực phẩm khác.

Canxi chiếm đến 99% cấu trúc của xương  nhưng cơ thể con người lại không thể tự tổng hợp canxi được mà cần được cung cấp từ dinh dưỡng. Đối với những người muốn cải thiện và phát triển chiều cao thì việc bổ sung canxi là vô cùng cần thiết. Canxi vừa có tác dụng hỗ trợ phát triển chiều cao, vừa có tác dụng làm xương chắc khỏe. Đây cũng chính là thành phần dinh dưỡng chủ đạo có trong sản phẩm Taller Max.

Ngoài canxi, sản phẩm Taller Max còn chứa một lượng lớn Mangan, kẽm và vitamin D. Đây cũng là bộ ba những vitamin cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của xương và răng.

>>> Có thể bạn chưa biết: cach tang chieu cao

Vitamin D là thành phần cần thiết để phát triển chiều cao cho mọi đối tượng. Vitamin D giúp cơ thể hấp thụ đủ canxi và phốt pho để “kéo dài” xương hiệu quả hơn.

Kẽm cũng là một chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình tăng trưởng của hệ xương. Do vậy, trẻ cần được bổ sung kẽm một cách đầy đủ và hợp lý để có thể phát triển chiều cao tối ưu.

Công dụng

Bổ sung acid amin, vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy tăng trưởng lớp sụn, hỗ trợ phát triển xương để chiều cao được cải thiện một cách tự nhiên.

Giúp phòng chống loãng xương, giòn xương, giúp xương và răng chắc khỏe.

Thông tin chi tiết về sản phẩm cách tăng chiều cao hiệu quả nhất

Đối tượng:

Người lớn và trẻ trên 10 tuổi. Người thiếu canxi dẫn đến thấp lùn.

Liều dùng và Cách dùng: Uống 2 – 3 viên/ ngày sau ăn.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.

Xuất xứ: USA

Sản xuất tại: CAPTEK SOFTGEL INTERNATIONAL INC

Địa chỉ: 16218 Arthur Street, Cerritos, CA 90703, USA

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên giúp ích cho bạn. Cảm ơn!!