Bạch Dương: kiên nhẫn

Xem tử vi 2018 của Bạch Dương tràn đầy màu sắc, có nhiều kích thích và đi cùng với đó là không ít nguy cơ. Bản thân cừu trắng tính cách nhiệt liệt thẳng thắn, trực tiếp phóng khoáng, có thể gây ấn tượng tốt với người khác nhưng cũng có lúc làm mình phải chịu thiệt thòi, gây ra xích mích căng thẳng.

Cách cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao, để hạn chế những tình huống xấu, không bồng bột mà làm ra chuyện gây hại thì bạn cần phải học cách kiên nhẫn. Lùi một bước trời cao biển rộng, có thể bỏ qua việc nhỏ, mưu tính chuyện lớn, đợi chờ thời cơ thích hợp, hài hòa với mọi người thì Bạch Dương sẽ càng được hoan nghênh, thu hái được nhiều thành công hơn.

Kim Ngưu: thẳng thắn

Con người Ngưu chan có nhiều ưu điểm, chín chắn đáng tin cậy, làm người thành thật ôn hòa. Vận trình năm tới của bạn gặp không ít may mắn, nhất là về phương diện tài chính nhưng muốn hoàn mỹ hơn, rạng rỡ hơn thì nên bồi dưỡng sự thẳng thắn, thể hiện bản thân một cách rõ ràng hơn, dám lên tiếng khẳng định chứ đừng hiền lành quá.

Ngoài ra Kim Ngưu có tiếng là bảo thủ, chuyện nhỏ cũng để ý và quyết theo ý mình, điểm này sẽ làm bạn khó mà dung hòa với người khác, lại mang tới ấn tượng nhỏ mọn, xét nét, khô cứng. Việc gì phải căng thẳng và nguyên tắc như thế, thả lỏng ra, thoải mái cởi mở mà trao đổi, nhân duyên vượng lên tự dưng vận may cũng kéo tới.

Song Tử: giữ chữ tín

Nhân duyên tốt đẹp, cơ trí khôi hài, ăn nói khéo léo nên Song Tử luôn nổi bật trong đám đông, nhận về mình nhiều cơ hội. Năm 2018 vận trình của bạn trung bình, có tốt cũng có xấu, tuy rằng mồm miệng đỡ chân tay, dùng quan hệ xã giao đỡ đần cho bản thân nhưng như vậy vẫn chưa đủ.

Bởi Tử nhi tuy có tài ăn nói nhưng lại thiếu sự chân thật, nói mà không làm khiến người khác mất lòng tin. Bạn chỉ có thể khua môi múa mép được lần một lần hai chứ lâu dài thì sẽ chẳng ai nghe nữa. Vì thế, hãy giữ chữ tín, trọng danh dự, nói được làm được, dùng hành động để hiện thực hóa lời hứa, đảm bảo 2018 sẽ rực rỡ hơn nhiều.

Cự Giải: mở lòng

Tính cách hướng nội, nhạy cảm, thích an toàn, có thể giới nội tâm khép kín vừa là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm của chòm sao Cự Giải. Năm tới, bạn bị đẩy vào sự cô đơn, dẫu thành công đến mấy nếu không mở lòng ra thì tinh thần cũng sẽ bị đè nén rất nhiều, không thể tận hưởng hết vinh quang.

Cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 cung hoàng đạo thực ra không khó đâu, một khi đã cởi mở, chia sẻ với người khác về bản thân thì bạn sẽ thấy việc đó cũng dễ dàng thôi, không có gì đáng ngại cả. Hơn nữa, động thái này sẽ giúp Giải Giải phấn chấn hơn, tránh xa sự phiền muộn không đáng có, nhận thấy những điều tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng cho mình, đón chào khoảng thời gian quý giá của năm 2018.

Sư Tử: khiêm nhường

Đặc điểm của chòm sao này là sự rộng rãi nhiệt tình, hùng hồn phóng khoáng, đi tới đâu cũng tỏa ra nguồn năng lượng rực rỡ. Nhưng người khác không muốn núp mãi dưới ánh hào quang của bạn, mỗi người đều cần có điểm dừng và sân khấu cuộc đời không dành cho duy nhất một ai cả.

Năm 2018 là thời điểm Sư Tử nhận được nhiều bài học đáng giá, đối diện với những thử thách lớn lao khiến bạn tỉnh ngộ và thực sự thì khiêm nhường sẽ nâng cao giá trị cũng như làm con đường nhân sinh bớt gập ghềnh hơn. Bạn tự tin nhưng đừng kiêu ngạo, nội tâm bình dị gần gũi ắt chiêu dụ được quý nhân giúp đỡ mình.

Xử Nữ: bao dung

Con người này nội tâm yếu đuối mà lương thiện, chỉ vì tiêu chuẩn cao mà làm cho mọi người hiểu lầm là hà khắc, khó ở chung khiến nhân duyên không được thịnh vượng. Năm tới vận trình càng muốn tốt đẹp hơn thì phải không ngừng nỗ lực hoàn thiện chính mình, bao dung và rộng lượng để thể hiện được ưu điểm cho người khác thấy.

Chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, việc không quá quan trọng thì không nên chi ly tính toán quá nhiều. Như vậy chẳng những ai nấy đều vui vẻ muốn gần mà bản thân bạn cũng thoải mái, thả lỏng hơn, có thời gian phát triển các phương diện mà mình lưu ý trong năm 2018.

Thiên Bình: nguyên tắc

Cách cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao không ai giống ai, khác với Xử Nữ, Bình nhi cần khuôn khổ lại mình, đừng buông lỏng quá mức. Hiền lành quá, do dự thiếu quyết đoán làm cho con người bạn trở nên không đáng tin và dễ dàng đánh mất cơ hội có một không hai.

Hãy đặt ra nguyên tắc và tuân thủ nghiêm túc để làm mình mạnh mẽ, tự tin, quyết liệt hơn. Sự cạnh tranh trong công việc, tình cảm, tiền bạc và cuộc sống không bao giờ ngừng lại, Thiên Bình phải nỗ lực và có tinh thần cầu tiến nếu không người tụt lại sẽ chỉ có mình bạn thôi.

Hổ Cáp: hiền lành

Xem boi con người của Cáp Cáp không dễ làm quen, kết giao bạn bè luôn cần thời gian lâu hơn người khác nên thực sự nhân duyên không quá vượng. Năm tới vận trình của bạn có nhiều điểm sáng nhưng vẫn gặp khó khăn trong xã giao, cần phải có sự chuyện biến để tình hình khởi sắc hơn.

Muốn như vậy Hổ Cáp nhất định phải điềm đạm và hiền lành hơn, thể hiện thái độ dễ gần, thân thiện để mọi người có cảm tình. Không cần giả tạo cố gắng nhưng hãy buông bỏ nọc độc khi không cần thiết, đừng phòng bị quá mức, sẽ làm bản thân bị thương đấy.

Theo LVS