Sinh năm 1956 mệnh gì? Hợp màu gì trong phong thủy? tuổi con gì hợp vòng tay phong thủy nào? 1956 hợp mang màu sắc nào mạng gì? Sinh năm 1956 đeo đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào được cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh và tình duyên?

Nam, nữ sinh năm 1956, tuổi BÍNH THÂN. Mệnh của bạn là Mệnh SƠN HẠ HỎA (Lửa dưới chân núi)

1. quan điểm ngũ hành tương sinh, tương khắc

Sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

– Theo công nghệ phong thủy mọi vật đều tốt cấu thành trong khoảng các nhân tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chịu ảnh hưởng trong mối quan hệ tuần hoàn ngũ hành.
– Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.
– Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

2. Sinh năm 1956 mệnh Hỏa hợp màu gì?

-Màu sắc tương sinh: những người có mệnh Hỏa nên chọn đá phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ để khá năng lượng tương sinh. Bởi vì, Đó là những màu sắc đại diện cho mệnh mộc mà mộc sinh hỏa nên khi đeo những dòng vòng tay đá phong thủy, những vật phẩm phong thủy sở hữu màu xanh lá, vân gỗ sẽ giúp kích thích tăng trưởng năng lượng bản mệnh trong khoảng đấy giúp cho công tác, cuộc sống, tơ duyên phải chăng thuận lợi và mở rộng.

Sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Cây tài lộc xanh – được kết từ thạch anh xanh giúp lôi kéo vượng khí, khu trừ tà khí, mang đến tài lộc cho gia chủ

-Màu sắc tương hợp: Người sở hữu mệnh Hỏa khi đeo các dòng đá phong thủy sở hữu màu đỏ, hồng, tím là các màu sắc bản mệnh sẽ giúp bổ sung và cung cấp năng lượng bản mệnh Hỏa. Giúp mang đến may mắn, lôi kéo vượng khí cho người đeo nó.

Sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Vòng tay mã não trục – May mắn, tài lộc, sức khỏe

-Màu chế khắc: bên cạnh đó, người mệnh Hỏa mang thể đeo các mẫu đá màu trắng, vàng, ánh kim. Do mệnh Hỏa sở hữu thiết chế khắc mệnh Kim (Lửa nung chảy mọi cái kim loại).

Sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi – Sức khỏe, trí óc, may mắn

– Màu sắc kiêng kỵ: đặc thù, người mệnh Hỏa cần giảm thiểu đeo đá phong thủy màu xanh lam, xanh dương, đen vì Đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Thủy khắc hỏa nên Đó là các màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của các người mệnh Hỏa.

3. Sinh năm 1956 Mệnh Hỏa nên đeo dòng đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào?

-Những người mệnh Hỏa muốn thành đạt, công danh, may mắn và sức khỏe nên đeo đá thạch anh màu hồng, tím, xanh lá; mã não đỏ.

Sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Mặt dây phật di lặc mã não đỏ – Sức khỏe, an lành, hạnh phúc an khang

-Những người mệnh Hỏa muốn thu hút tài lộc, may mắn và thăng bằng cuộc sống nên đeo đá mắt hổ xanh lá, mã não vân gỗ, thạch anh xanh aven.

Sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Mặt dây tỳ hưu thạch anh Xanh – ty huu phong thuy lôi kéo tài lộc, may mắn và sức khỏe

-Chú ý nên chọn tìm đá phong thủy tại những cơ sở uy tín để đảm bảo đá khi không. Vì đá ngẫu nhiên mới sở hữu năng lượng và có ý nghĩa phong thủy lôi kéo khá linh khí của đất trời.
-Ngoài ra người mệnh hỏa đeo những linh vật tỳ hưu, hồ ly, phật di lặc… nâng cao trục đường công danh, lôi kéo vượng khí, tài lộc…

Xem thêm: 500 loại vòng tay , trang suc phong thuy cho người mệnh hỏa

Trang sức Phong thủy Mixi – Chuyên phân phối các cái trang sức đá phong thủy tốt chế tác 100% trong khoảng đá bỗng nhiên. Sở hữu hàng ngũ chuyên viên trả lời chuyên nghiệp. Ưu tiên chất lượng là số 1. đem lại các sản phẩm tốt nhất đến cho các bạn.

Chuyên gia tư vấn phong thủy:
DIỆU Mixi – 0961275888
NHUNG Mixi – 0962975288
TRANG Mixi – 0962873588