Không chỉ tốt cho hệ miễn dịch, cuộc ‘mây mưa’ vào sáng tinh mơ sẽ giúp vợ chồng bạn tăng khả năng sinh ‘trái ngọt’.

Buổi sáng thường là thời gian hai vợ chồng bạn vội vã chạy vắt chân lên cổ với những việc như: chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà, cho con trẻ ăn uống rồi đến trường, sửa soạn quần áo sẵn sàng đến công sở… chứ thời gian đâu để nghĩ đến sex. Nhiều phụ nữ cho biết họ chẳng hứng thú gì bởi công việc buổi sáng chờ đợi mình quá nhiều, mở mắt ra đã phải đối diện với khá nhiều áp lực. Có thể không nhiều người thích “yêu” trước khi ra khỏi giường nhưng theo các chuyên gia, có rất nhiều lý do bạn nên thực hiện nó bởi sex vào sáng sớm rất tốt cho cả hai vợ chồng.

Dễ thụ thai hơn

Nếu bạn muốn sinh ra những thiên thần khỏe mạnh và thông minh nên tích cực sex vào buổi sáng. Bởi sau một đêm tạm hoãn “sung sướng”, phụ nữ được nghỉ ngơi đầy đủ sẽ thấy thư thái và khỏe mạnh hơn. Thêm vào đó, tinh dịch sẽ nhiều về lượng và tăng về chất. Vì thế, trứng gặp tinh trùng trong thời điểm này rất dễ sinh ra “trái ngọt”.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Một nghiên cứu của Đại học Queens ở Belfast (Bắc Ireland) đã chứng minh rằng người có thói quen quan hệ tình dục tối thiểu 3 lần/tuần, nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ sẽ giảm 50% so với người lười “yêu”. Đặc biệt, nếu số lần “giao ban” đều được tiến hành vào buổi sáng sớm thì tỷ lệ này còn lên tới 70%.

 

Tăng cường hệ miễn dịch

Khi cùng đưa nhau “lên đỉnh” vào buổi sáng, quá trình sản xuất các kháng thể giúp phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng được đẩy nhanh hơn. Kháng thể IgA được tìm thấy trong các tuyến tiết chất nhầy ở cơ quan sinh dục của nữ giới tạo ra vòng đai phòng thủ giúp ngăn sự tấn công của các bệnh nhiễm trùng khi cuộc yêu diễn ra.

Có lợi cho da, tóc và thân hình

Những người có đời sống tình dục no đủ, thỏa mãn sẽ có thân hình cân đối và da, tóc cũng đẹp hơn. Đây là sự thật đã được chứng minh. Đặc biệt, các chuyên gia tình dục hàng đầu thế giới khuyên rằng nếu bạn muốn tăng gấp đôi sự quyến rũ và vẻ đẹp hình thể thì nên chọn sex vào buổi sáng nhiều hơn. Vì đây là thời điểm cơ thể tiết ra nhiều nhất hợp chất hóa học giúp tăng lượng hormone estrogen. Hơn nữa, tốc độ tuần hoàn của máu được đẩy nhanh trong quá trình yêu sẽ góp phần làm tăng lượng ôxy lưu thông trong cơ thể. Nhờ vậy mà gương mặt cũng rạng rỡ, tươi tắn hơn.