Trung vệ đội trưởng của Tây Ban Nha và Real Madrid đã phải rời sân trong trận đấu với Italia vì chấn thương lưng.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Ramos bị chấn thương sau trận đấu với Italia, nguy cơ lỡ Siêu kinh điển
Có thể Ramos sẽ vắng mặt tại Siêu kinh điển sắp tới. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore Trận giao hữu giữa Ý và Tây Ban Nha đã kết thúc với tỉ số 1-1. Đây là một trận đấu chuẩn bị cho EURO 2016. Do đó, cả HLV Antonio Conte lẫn Vincente Del Bosque đều sử dụng khá nhiều sự thay đổi về mặt con người. Tuy nhiên, trong đó có một trường hợp thay người ngoài ý muốn, đó là Sergio Ramos bên phía đội khách.

Cụ thể, trung vệ đội trưởng của Tây Ban Nha đã rời sân sau hiệp 1, thay cho anh là Nacho. Tờ AS cho biết, cầu thủ của Real Madrid đã gặp một chấn thương ở vùng lưng.Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Điều này khiến cho Ramos nhiều khả năng không thể ra sân trong trận đấu với Romania sắp tới. Chưa kể trận đấu quan trọng trong màu áo CLB sắp tới, đó là Siêu kinh điển giữa Real và đại kình địch Barcelona, diễn ra vào ngày 03/04.

Trận đấu tại Udine, Aritz Aduriz là người đã lập công gỡ hòa cho Tây Ban Nha sau khi Lorenzo Insigne mở tỉ số cho đội chủ nhà Italia. Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.