Về con cái, năm nay nên lưu tâm nhiều hơn. Cũng có người biết vâng lời cha mẹ, học hành ngoan ngoãn, nhưng cũng có người đua đòi theo bạn xấu, gây chuyện không lành. Nên chú ý đến người con đến độ gần trưởng thành. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho Tân Hợi nhé!

Tử vi có Đường phù, Hỷ thần, gia đình cũng có những niềm vui về nhà cửa, chỗ ở hay cưới hỏi cho con cái hoặc người thân đoàn tụ.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng đơn lẻ, tuy tránh được rối rắm về gia đình, nhưng chưa hẳn thoát khỏi nỗi phiền muộn, lo lắng vì con cái, nếu đã có con. Lưu Hạn có Hỷ thần, nhưng cũng có Hư, Phá, Khốc hợp chiếu, cuộc sống có cả vui lẫn buồn. Tình cảm có nhiều dao động, đổi thay. Quan hệ tình cảm nên dè dặt để tránh bị tai tiếng thị phi hay gây chuyện rắc rối, phần thiệt thòi sẽ về Quý Bà.

tuoi-hoi
Tân Hợi nữ mạng thông minh
Đa tài đa trí xinh đẹp tuyệt vời.
Sơ niên lận dận chơi vơi
Có phần gian khổ đầu đời gian truân
Đường đời thường gặp quý nhân
Tiền tài nhà cửa được hơn bạn bè
Ái tình nhiều nỗi éo le
Tình đầu khó trọn mọi bề lo duyên
Công danh sự nghiệp vươn lên
Đinh Dậu năm mới so hên phước lành.
uổi Tân Hợi 1971 nữ mạng hợp với tuổi Kỷ Mạo, Mùi – Khắc với tuổi Mậu Dần, Thân
Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng hợp với màu Đen, trắng – Khắc với màu vàng, đỏ.

Như vậy trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống từ công danh sự nghiệp tới gia đạo sức khỏe. Và theo như phân tích ở trên thì năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với quý bà. Tuy nhiên để có một năm tốt đẹp hơn, suôn sẻ bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm Bính Ngọ 1966, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Bính Dần 1986 để xông đất đầu năm. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng thì quý bà nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Tân Hợi 1971 nữ mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Tân Hợi nữ mạng đầu năm 2018.