Pokemon Legends: Arceus mang trở lại Cyndaquil như một lựa chọn khởi đầu, có một người hâm mộ hy vọng rằng Pokemon chuột lửa sẽ được nâng cấp.

Pokemon Legends: Arceus là một trò chơi thú vị đáng chú ý trong loạt game bắt quái vật của GameFreak. Nó diễn ra ở Sinnoh, nhưng trong thời gian mà khu vực màngười chơi Pokemon Diamond và Pearl biết vẫn chưa được thiết lập hoàn toàn. Một phần của điều này có nghĩa là những người mới bắt đầu mà người hâm mộ thường chọn không có sẵn. Thay vào đó, Pokemon Legends: Arceus cho phép họ chọn từ Rowlet, Cyndaquil và Oshawott. Chỉ có một vấn đề; một trong những lựa chọn này không đáng giá bằng những lựa chọn khác. Tham khảo, game xep bi hay mới nhất.

Pokemon Legends: Người hâm mộ Arceus muốn vấn đề Typhlosion này được giải quyết

Cyndaquil là người khai hỏa từ Pokemon Gold và Silver . Nó phát triển thành Quilava và Typhlosion khi người chơi đi cùng nó trong suốt quá trình chơi của họ. Giống như nhiều sinh vật mạnh mẽ trong loạt phim, việc chọn Cyndaquil có nhiều mặt tích cực cuối cùng khi nó phát triển hoàn toàn, nhưng đi kèm với nhiều tiêu cực.

Đáng buồn thay, so với những người mới bắt đầu khác, đặc biệt là các Pokemon hệ lửa khác , người hâm mộ nhận thấy các bước di chuyển và chỉ số của Typhlosion khá mờ nhạt. Một người hâm mộ đã lên Reddit để bày tỏ lo ngại về việc Cyndaquil là lựa chọn khởi đầu, hy vọng rằng mọi thứ có thể thay đổi rất nhiều trong Pokemon Legends: Arceus .

Nhiều người hâm mộ trong các bình luận đã tham gia, đề cập đến việc đưa ra các lựa chọn xây dựng đội cạnh tranh với Typhlosion dẫn đến rất ít lựa chọn. Một người hâm mộ thậm chí còn đặt câu hỏi rằng liệu các lựa chọn liên quan đến người bắt đầu Pokemon Gold và Silver là đặc biệt để thế hệ thứ hai sẽ không làm lu mờ thế hệ đầu tiên. Đó chỉ đơn giản là suy đoán, nhưng thực tế là các chỉ số của Typhlosion rất giống với Pokemon Red và Charizard của Blue không giúp ích gì.

Thông thường, việc làm lại hoàn toàn các chỉ số và di chuyển có xu hướng đợi đến thế hệ mới, nhưng dòng Cyndaquil có cơ hội xem xét rằng Pokemon chuột lửa và các diễn biến của nó vẫn chưa đến Thế hệ 8. Với việc chúng vắng mặt trong Pokemon Sword and Shield , điều đó để lại chỗ cho sự bao gồm của Cyndaquil để dẫn đến một cuộc đại tu có thể xảy ra.

Tuy nhiên, với những gì Pokemon có xu hướng làm từ tiêu đề này sang tiêu đề khác, không có nhiều hy vọng cải thiện. Hầu hết các số liệu thống kê cho các sinh vật của Pokedex vẫn giữ nguyên trong 25 năm qua, nếu không muốn nói là tất cả chúng. Những thay đổi lớn nhất trong những năm qua là cách GameFreak điều chỉnh cách chơi của trò chơi, cũng như những động thái nào có sẵn để cân bằng. Mặc dù rất khó để hy vọng số liệu thống kê của Typhlosion thay đổi, nhưng ít nhất một số hy vọng rằng yêu cầu của người dùng Reddit về các bước di chuyển tốt hơn sẽ được thực hiện. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang hay mới nhất.

Pokemon Legends: Arceus đến với Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 1 năm 2022.