Nhiều công ty khác nhau cung cấp dịch vụ mua hosting , được thiết kế để cho phép người dùng chia sẻ các website cá nhân hoặc website kinh doanh trên internet.

Mua hosting điều gì cần biết về PHP web hosting

Trong khi nhiều loại khác nhau của dịch vụ hosting có sẵn, thì có một loại cơ bản và được dùng phổ biến nhất của hosting là PHP web hosting. Dưới đây là một lời giải thích ngắn gọn về tính linh hoạt và

>>>>> Tham khảo: thuê vps giá rẻ ở đâu

PHP là gì?
PHP viết tắt của “PHP: Hypertext Pre-Processor”. Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi chữ “ P” đầu tiên là từ viết tắt của “PHP” nhưng ở đây nó có nghĩa là trang chủ cá nhân. PHP là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các: ứng dụng web viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát, phát triển và hiển thị các trang web động. Dưới đây là một số trong những lý do chính tại sao PHP web hosting được sử dụng rất phổ biến.

>>>>> Xem thêm: mua tên miền giá rẻ

Khả năng thích nghi:
Với PHP hosting, bạn có thể lựa chọn giữa việc sử dụng Linux hosting hoặc Window hosting. Bởi vì đây là hai nền tảng lưu trữ chính được sử dụng rộng rãi cho đến hiện tại, hầu hết mọi người thấy rằng nó thì đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting của họ. PHP hosting thì thực sự tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành bao gồm cả Window và Linux.
Khả năng kết nối:
PHP hosting dễ dàng kết nối với hầu như tất cả các loại cơ sở dữ liệu bao gồm cả MySQL, nhưng nó không được hỗ trợ bởi ASP hay một số các ngôn ngữ chính khác. Các chuyên gia cho rằng PHP có kết nối cơ sở dữ liệu tối đa của tất cả các ngôn ngữ kịch bản. Đây là cấp độ cao của kết nối, có nghĩa là nó có thể tạo ra và lưu trữ website với nhiều hình thức khác nhau và các tính năng tương tác trên đó.
Khả năng tuy biến:
Có thể tùy chỉnh các khuôn khổ bằng cách thêm các module với chức năng phù hợp. Điều này có nghĩa rằng bất cứ website mà bạn đang có kế hoạch tạo ra, thì PHP web hosting cho phép bạn tạo ra các nội dung quản lý đơn giản nhất và hiệu quả nhất có thể.
Hỗ trợ:
PHP được hỗ trợ và thúc đẩy bởi rất nhiều các phần mềm và phần cứng bởi các công ty lớn như IBM, Microsoft và Oracle. Bởi vì nó là một trong các ngôn ngữ được được sử dụng nhiều nhất, nó thì liên tục được cập nhật, nâng cấp và phát triển.PHP hosting được sự ủng hộ tài chính và tư vấn của các công ty lớn cũng có nghĩa là nếu một mối đe dọa an ninh tiềm ẩn sẽ được phát hiện sớm nhất, các bản vá lỗi và sửa lỗi được cập nhật một cách nhanh chóng để giúp giảm thiểu các nguy cơ bảo mật. Nó cũng dễ dàng và thuận tiện để nhúng nó vào mã nguồn như: HTML và XHTML, để bạn có thể thiết lập website để hỗ trợ một số giao diện quan trọng như mã hóa, nó thì rất quan trọng đối với bảo mật dựa trên nền tảng web.
Mua hosting ở đâu?
Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty iNET là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

iNET là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại iNET luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với iNET bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty iNET bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.