Bạch Dương: Bạch Dương có thể làm bạn bẹp lép bởi những cái ôm. Theo xem tu vi thấy rằng Bạch Dương sẽ lao vào bạn và ôm siết thiệt là chặt, có bị quá chặt “một chút”. Những cái ôm của họ thì “hơi” dữ dội nhưng bạn có thể cảm nhận tình yêu của họ trong từng đốt xương vỡ.

Kim Ngưu: Cái ôm của Kim Ngưu có xu hướng kéo dài. Họ sẽ nhẹ nhàng ôm lấy bạn trong vòng tay và từ từ buông ra. Đối với họ, ôm không phải là một cử chỉ có thể làm qua loa.

Song Tử: Cái ôm đến từ Song Tử khá ngắn nhưng nó thường xuyên diễn ra hơn những cái ôm chặt và thân mật. Một Song Tử sẽ chỉ siết nhẹ bạn và để bạn đi vì họ luôn bận rộn, dù vậy Song Tử vẫn muốn bạn biết rằng họ quan tâm đến bạn.

Cự Giải: Trong 12 cung hoàng đạo cái ôm của Cự Giải là tuyệt nhất. Họ ôm rất nhẹ nhàng với một lực vừa đủ. Cái ôm của Cự Giải thậm chí có thể làm những ngày tồi tệ nhất dễ chịu hơn vì theo sau những cái ôm là cuộc trò chuyện nho nhỏ và những cái bánh nướng nóng hổi.

om

Sư Tử: Sư Tử đảm bảo rằng cậu/ cô ấy ôm hết những người trong phòng. Còn đối với những người họ yêu thích thì Sư Tử có hơi cường điệu hóa như bế bổng lên và quay vòng. (Nếu như họ đủ sức làm điều đó)

Xử Nữ: Xử Nữ rất hiếm khi ôm, và khi họ ôm thì rất nhẹ nhàng và mềm mại. Một cái ôm từ Xử Nữ rất có ý nghĩa. Bạn sẽ cảm thấy mình được trân trọng và thật đặc biệt vì đã nhận được một món quà quý giá như thế này.

Thiên Bình: Theo xem tu vi thấy rằng Thiên Bình sẽ ôm bạn một cách lịch sự khi cần xã giao. Đối với họ những cái ôm không mang ý nghĩa gì nhiều, nó giống cái bắt tay giữa hai người bạn hơn là cử chỉ thể hiện tình bạn.

Thiên Yết: Cái ôm của họ kéo dài rất lâu và cực kì ấm áp. Họ xem những cái ôm như một sự bảo đảm về tình bạn. Ôm ấp giúp Thiên Yết cảm thấy an toàn và giảm đi những căng thẳng kéo dài trong cuộc sống vốn quá mệt mỏi của họ.

Nhân Mã: Nhân Mã thường ôm khi thật sự cảm kích một người nào đó. Cái ôm của họ tràn đầy năng lượng và sự vui vẻ. Nhân Mã thường ôm ai đó trong những giây phút mà họ sung sướng tột độ hay vì ngưỡng mộ một người bạn.

Ma Kết: Ma Kết dường như không thích ôm, một cái ôm đến từ Ma Kết là rất đặc biệt. Họ thường chỉ siết nhẹ và “khuyến mãi” một nụ cười chân thật. Cái ôm của Ma Kết thường chỉ kéo dài vài giây

Bảo Bình: Bảo Bình rất ngại ngùng mỗi khi ôm. Họ thường không kết nối cảm xúc với nhiều người vì vậy thật khó khăn cho họ để bộc lộ tình cảm bạn bè qua những cái ôm. Nhưng đối với gia đình và những “người đặc biệt” của Bảo Bình thì lại là chuyện khác.