Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) có Đồng, Lương, Vượng nhưng cũng có Sát, Phá, Tham, tất trong may có rủi. Công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển nhưng phải giữ tâm lành ý thiện thì danh lộc mới bền. Năm nay Tiểu vận khá tốt, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, công việc làm ăn dù gặp khó khăn cũng có phần thắng lợi. Hôm nay chuyên gia tu vi 2018 sẽ xem cho nam mạng tuổi Quý Sửu nhé!

Hạn có Tang môn, Mộc Dục, công việc muốn thay đổi nhưng thiếu ý chí, bỏ dở nửa chừng và tâm tư tình cảm thường ưu sầu, thiếu phấn đấu.

tuoi-suu-1

Nhờ có Khôi, Việt, Thiên phúc, Thiên quan là những Phúc tinh chế giải bệnh nạn và những ngăn chống, tranh chấp lôi thôi… tạo cơ hội để công danh tài lộc thăng tiến phần nào.
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Đông sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 1, 3 tết Mậu Tuất.

TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý sửu nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý 1948, Quý Ty 1953, Ất Tỵ 1965, Ất Mão 1975, Mậu Ngọ 1978 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm. Và có thể gặp nhiều tài lộc hơn thế nữa.
Diễn biến từng tháng tuổi Quý Sửu Nam mạng năm 2018
Tháng giêng: Vui xuân có việc làm và có nguồn tài chính lớn.
Tháng hai: Quý nhân cứu giúp hoàn thành công danh sự nghiệp.
Tháng ba: Bản tánh hào hùng thường ra tay cứu giúp người.
Tháng tư: Nhờ lòng nhân ái nên thoát khỏi mọi hoạn nạn tai ách.
Tháng năm: Tiền tài, tình cảm cuộc sóng gia đinh thật hạnh phúc.
Tháng sáu: Cát tình lộc đem lại nguồn tài lộc rất lớn.
Tháng bảy: Trong lòng buồn phiền nhưng có quý nhân giúp đỡ.
Tháng tám: Đi phòng kẻo vạn sự đa đoan, đường công danh bể tắc.
Tháng chín: Hao hụt tiền bạc nhưng con cái học hành thành tài.
Tháng mười: Ý kiến hay, thường ra tay giúp dỡ người khác.
Tháng mười một: Đắc tiền bạc và công danh sự nghiệp chói lọi.
Tháng chạp: Trong nhà gặp cảnh buồn thương tang tóc.
Cuộc đời tuổi Quý Sửu nam mạng quý bạn là người hữu duyên dược trời đãi ngộ, hữu tiền phước lộc tự nhiên đến. Gặp vợ hiền, con hiếu, bán tính lại thông minh, có bằng cấp, đem lại vẻ vang ngoài xã hội, vinh quang cho gia đinh, tiền tài nhà cửa thật cao sang, xinh đẹp. Quý bạn có lòng nhân ái, tạo dựng công ăn việc làm cho bằng hữu, xây dựng phước báo cho mai sau. Thiếu niên thành công học hành nhưng có phần gian nan trong việc làm, trung niên và hậu vận giàu sang, tiền tài phúc lộc, cuộc sống được sung sướng hạnh phúc và trường thọ chi mạng.