Chắc chắn ngay khi biết tin vui bố mẹ đã rất mong đợi biết được giới tình của thiên thần yêu của mình. Việt siêu âm phải đời đến tuần thứ 20 mới có thể có kết quả. Tuy nhiên dựa vào các quan niệm dân gian, bạn sẻ biết được các dấu hiện mang thai con trai với các biểu hiện như ốm nghén, hình dáng bụng bầu… Tất nhiên, phương pháp này chỉ mang tính chất tham khảo

dau-hieu-mang-thi-con-trai

Những dấu hiệu mang thai bé trai

Bụng bầu cao hay thấp?

Theo như quan niệm dân gian người ta thường cho rằng bà bầu chửa bụng dưới thường mang thai một bé trai. Tuy nhiên điều này chưa được khoa học chứng nhận và chưa một bằng chứng nào giải thích được tại sao mang thai con trai bụng lại thấp. Hình dáng bụng bầu này cũng rất dễ rơi vào trường hợp bạn mang bầu song thai.

Tình trạng nghén

Nhiều người tin rằng, khoảng thời gian nghén là chỉ dẫn rõ ràng về giới tính bé. Nếu bạn thường nghén buổi sáng; những triệu chứng nghén xuất hiện trong thời gian muộn hơn, bạn có thể sinh bé trai. Nếu bạn xuất hiện những cơn nghén vào buổi chiều tối (trong khoảng thời gian đầu thai kỳ), có thể bạn mang thai bé gái.

Thèm ăn

Sự thay đổi trong khẩu vị ăn có liên quan đến giới tính thai nhi. Nếu thèm những món rán giòn chứa muối, bánh mì kẹp thịt, có thể bạn mang thai bé trai. Nếu bạn thèm đồ ngọt như kẹo, chocolate, nhiều khả năng bạn mang thai bé gái.

Nhịp tim thai nói nên giới tính thai nhi

Nhịp tim thai

Nếu nhịp tim thai dưới 140 lần mỗi phút, có thể bạn mang thai bé trai. Ngược lại, nhịp tim thai trên mức này, em bé trong bụng bạn dễ là gái.

Diện mạo bên ngoài

Nếu tóc bạn bóng hơn, da thường chuyển đỏ, có thể bạn sinh bé trai. Nếu tóc bạn xỉn màu, làn da nổi thêm mụn, nhiều khả năng bạn sinh bé gái.

Nhẫn cưới

Tháo nhẫn cưới ra nếu bạn có thể, dùng dây buộc vào, treo lên bụng. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động theo hình tròn nhanh và mạnh thì bạn đang mang bầu bé gái. Còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé trai. Tuy nhiên, khi các cơ siêu nhỏ động đậy và bản thân bạn không thể khiến cho chiếc nhẫn chuyển động theo một hướng đặc biệt được thì cũng không thể dựa vào điều đó để xác định giới tính của bé.

Chẵn và lẻ

Truyền thuyết cho rằng Mayans quyết định giới tính của thai bằng cách xem độ tuổi của người mẹ khithụ thai và năm thụ thai. Nếu cả hai đều là chăm hoặc lẻ, bạn sẽ sinh con gái. Nếu một chẵn một lẻ, bạn sẽ sinh con trai.

Mở khóa bí mật

Đặt một chiếc chìa khóa lên phía trước người bạn mang bầu và bảo cô ấy nhặt chiếc chìa khóa lên. Nếu cô ấy cầm chìa khóa lên và úp tay, cô ấy sẽ thích ăn đồ ngọt và đồ cay, có nghĩa là cô ấy sẽ sinh con gái. Nếu cô ấy cầm chìa khóa lên và ngửa tay, cô ấy sẽ sinh con trai.

Nôn mửa

Bạn đang ốm nghén dữ dội trong suốt 3 tháng đầu? Những dấu hiệu mang thai con gái. Nếu bạn ít ốm nghén bạn sẽ sinh con trai.

Trên đây là những kinh nghiệm dân gian cho các bạn tham khảo, Việc sinh con trai hay con gái đều là những điều kỳ diệu của mẹ và thiên thần yêu.Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp các mẹ tham khảo biết sơm về giới tính của thai nhi trong những tháng đầu. Để chắc chắn biết chính xác giới tình củ con tốt nhất các mẹ nên đi khám thai định kỳ và đợi đến đúng tháng để xác định chính xác giới tính của trẻ và sức khỏe của mẹ. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng me va be nhé!