Có những thứ rất đơn giản nhưng lại góp phần lớn khi nhắc đến “cuộc vui” của đôi lứa. Dưới đây là những điều đơn giản các cặp đôi nên làm để “chuyện ấy” được thăng hoa, theo Men’s Journal ngày 3.6.

nhung-cach-don-gian-giup-chuyen-ay-thang-hoa
Du lịch sẽ giúp các cặp đôi rũ bỏ hết những vướng bận của cuộc sống – Ảnh: Xa hoi Shutterstock

Kiểm tra sức khỏe

Sức khỏe tim mạch của nam giới rất gần gũi với sức khỏe của “súng”. Nếu muốn đời sống tình dục thăng hoa, cần quan tâm sức khỏe tim mạch. Nếu có dấu hiệu tim mạch bất thường, bạn nên cần sự tư vấn của bác sĩ.

Học hỏi

Ngày nay thông tin về “chuyện ấy” vô biên, từ sách ảnh đến các trang mạng… Đừng ngại khi tìm tòi những “kỹ thuật mới” tốt cho “cuộc vui”.

Không chỉ có ban đêm

Cuộc sống bận rộn có thể khiến chúng ta mệt mỏi ban đêm. Không cần thiết phải “giao ban” ban đêm mới thú vị. Hãy xem xét có thể “nô đùa” vào buổi sáng, khi đầu óc tỉnh táo nhờ một đêm ngon giấc thì buổi “giao ban” sẽ thú vị hơn nhiều.

Du lịch

Các cặp đôi khó đạt cực khoái khi trong đầu còn vướng bận chuyện cơm áo gạo tiền, con cái… Hãy dành thời gian cho cả hai đi du lịch để tâm trạng được thoải mái, và như vậy buổi “giao ban” sẽ tuyệt vời hơn.

Tắt điện thoại

“Cuộc vui” sẽ không trọn vẹn nếu tiếng điện thoại reo inh ỏi. Hãy tắt điện thoại khi “giao ban” để “chuyện vui” được hoàn hảo.

 

Nguồn: Tam su tham kin