Nhận định kqbd Chiangmai vs Khonkaen ngày 11/11 – vòng 12 VĐQG Thái Lan 2021 phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Chiangmai vs Khonkaen từ các chuyên gia hàng đầu theo bacsi365.vn

Nhận định kqbd Chiangmai vs Khonkaen ngày 11/11

Là tân binh của giải VĐQG Thái Lan, các cầu thủ Chiangmai vốn không được đánh giá quá cao trước khi mùa giải mới khởi tranh. Chính vì thế, việc đội chủ nhà mới có 1 chiến thắng từ đầu mùa và hiện đứng bét bảng với 6 điểm sau 11 lượt trận không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Chiangmai có chút lợi thế do được thi đấu trên sân nhà. Điều này giúp họ sắm vai cửa trên trước Khonkaen và nhận kèo châu Á -0,5. Tuy nhiên, giới nhận định bóng đá không đánh giá cao khả năng bỏ túi ba điểm của đội chủ sân RMUTL Football Field. Có hai lí do khiến khán giả châu Á phải quay lưng với lựa chọn Chiangmai -0,5. Tham khảo, lukaku bao nhiêu tuổi bạn có biết?

Nhận định kqbd Chiangmai vs Khonkaen ngày 11/11

 

Với 22 bàn thua nhận từ đầu giải, Chiangmai cũng là đội bị thủng lưới nhiều nhất. Gần như trận nào họ cũng phải nhận bàn thua ở 11 vòng đấu vừa qua. Trận thắng của họ cách đây cũng đã hơn 1 tháng, nhưng chiến thắng đấy cũng không diễn ra trên sân nhà.

Kết quả của Khonkaen khả quan hơn, khi họ có được 3 trận thắng, 2 hòa 6 thua. Với 11 điểm có được Khonkaen hiện đang xếp thứ 11. Tham khảo, công phượng cao bao nhiêu bạn có biết?

Khonkaen vừa có được chiến thắng khá ấn tượng, họ đã hạ chủ nhà Suphanburi với cách biệt tương đối lớn 4-2. Một chiến thắng nữa sec giúp Khonkaen cải thện khá nhiều thứ hạng trên BXH.

Đội hình dự kiến Chiangmai vs Khonkaen

  • Chiangmai: Eiam-mak, Evson, Lated, Faidong, Wiriyaudomsiri, Lokavit, Tapla, Kanyaroj, Butsombat, Thanasasipt, De Leeuw.
  • Khonkaen: Wangthaphan, Alef, Grommen, Sosungnoen, Yasir Pinto, Boonsarn, Ngernprasert, Sukchuai, Ibson Melo, Wokiang, Palapon.