Nhận định kết quả Blackpool vs Huddersfield, 2h45 ngày 8/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Blackpool đấu với Huddersfield từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Blackpool vs Huddersfield, 2h45 ngày 8/2

Trước khi diễn ra trận đá bù vòng 28 giải hạng Nhất Anh/Championship 2022/23, Blackpool và Huddersfield chỉ hơn kém nhau 1 điểm. Cụ thể: Blackpool sở hữu 26 điểm còn Huddersfield thu về 27 điểm. Cả hai đội đều đã thi đấu 28 trận.

Blackpool và Huddersfield thời gian gần đây đều thu về những kết quả không hề khả quan, đặc biệt là Blackpool. Blackpool không thắng cả 11 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Championship và nhận tới 7 thất bại. Với Huddersfield, chuỗi trận không thắng của CLB này tại Championship đã kéo dài lên con số 4 sau trận hòa QPR mới đây.

Cả 7 trận gần đây của Huddersfield tại giải hạng Nhất Anh đều khép lại với tổng bàn thắng rơi vào đoạn từ 2 đến 3. Tương tự, tỷ số trực tuyến hôm nay 3/4 trận gần nhất của Blackpool tại giải đấu này cũng có từ 2 đến 3 lần lưới rung. Do tỷ lệ tổng bàn thắng trận đấu lúc 2h45 rạng sáng mai chỉ là 2 1/4, cũng có thể đợi nó hạ xuống 1 3/4 hoặc 1 1/2 rồi bắt đầu

Nhận định kết quả Blackpool vs Huddersfield, 2h45 ngày 8/2

Trong tháng 1, Blackpool đã gây sốc khi loại đội ở giải Ngoại hạng là Nottingham ở FA Cup. Nhưng nếu xét phong độ ở giải hạng nhất Anh, Blackpool lại đang chơi đáng báo động khi họ có 11 trận liền không thắng và trong chuỗi trận đó, Blackpool gây thất vọng thua theo tỷ lệ châu Á đến 7 lần. Riêng 4 vòng gần đây, Blackpool đã thua cả tỷ số và tỷ lệ châu Á 3 trận. Riêng sân nhà, Blackpool càng cho thấy sự bất an vì trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ đều không thắng tỷ số và thua tỷ lệ châu Á 3 lần

Huddersfield dù đang xếp cùng khu vực nguy hiểm nhưng có phong độ ổn định hơn hẳn so với đối thủ trong thời gian gần đây.  Trong 10 vòng trước, Huddersfield ít ra cũng thắng được 3 trận. Nếu tính theo châu Á thì trong chuỗi 10 trận đó, họ cũng mang lại niềm vui cho người theo họ vì Huddersfield chỉ thua tỷ lệ châu Á 3 lần nhưng lại thắng đến 6 lần. Nếu tính riêng trên sân khách thì trong 5 vòng làm khác gần đây,  Huddersfield chỉ thua tỷ lệ châu Á 1 lần và thắng đến 3 lần. Tham khảo, kết quả vòng 23 giải ngoại hạng anh Premier League 2022/2023 nhanh chính xác nhất.

Đội hình dự kiến Blackpool vs Huddersfield

Blackpool: Maxwell; Lyons, Connolly, Goode, Nelson, Hamilton; Bowler, Trybull, Patino; Lavery, Yates

Huddersfield: Vaclik; Turton, Lees, Helik, Lowton; High, Hogg, Kasumu; Hungbo, Waghorn, Rudoni

Dự đoán tỷ số: Blackpool 0-2 Huddersfield