Nhận định Estudiantes vs Defensa y Justicia, 7h30 ngày 20/9 – Giải VĐQG Argentina. Dự đoán kết quả Estudiantes vs Defensa y Justicia từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Estudiantes vs Defensa y Justicia

Giải VĐQG Argentina đã đá xong giai đoạn Copa de la Superliga và bước vào giai đoạn Superliga thi đấu vòng tròn, 7h30 ngày 20/9 tới đây Estudiantes sẽ tiếp đón Defensa y Justicia. Giới chuyên gia nhận định đây sẽ là trận đấu khó khăn với đội khách.

Estudiantes đang thể hiện một bộ mặt tương đối ổn định khi tính từ đầu mùa giải, trải qua đến 19 vòng đấu họ chỉ thua 6 trận, giành 7 chiến thắng, chia điểm 6 trận hiện đang xếp thứ 13. Trong 5 trận gần đây nhất, đội bóng này bất bại với 3 chiến thắng.Có thể bạn quan tâm bóng ném là gì
Nhận định Estudiantes vs Defensa y Justicia 20/9

Defensa y Justicia thì không được như vậy, hiện tại họ đang thi đấu không ổn và xếp tại vị trí thứ 20 với 5 chiến thắng, 7 trận chia điểm và thua 7 trận. Phong độ đội khách gần đây trồi sụt khi 5 trận gần đây nhất giành 2 chiến thắng, 2 thua và chia điểm 1 trận.

Theo thống kê, trong 9 lần đối giữa hai câu lạc bộ, Defensa y Justicia đang chiếm ưu thế với 5 chiến thắng, trong khi chủ nhà có 2 trận giành 3 điểm, nhưng với phong độ hiện tại và cứ giữ lối đá này khả năng đội chủ nhà sẽ giành 3 điểm trong trận đấu này.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Estudiantes Vs Defensa

  • Estudiantes: 2 hòa 3 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  • Defensa y Justicia thắng 4 thua 1 trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất

Đội hình ra sân dự kiến Estudiantes vs Defensa

  • Estudiantes: Andujar – Godoy, Morel, Noguera, Mas, Castro, Zuqui, Rodriguez, Zapiola, Boselli, Mendez.
  • Defensa: Unsain – Tripicchio, Frias, Colombo, Soto, Alanis, Duarte, Galvan, Togni, Rios.

Dự đoán tỷ số bóng đá Estudiantes vs Defensa y Justicia:1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la Tiền đạo man city xuất sắc nhất ngay trên webiste của chúng tôi nhé