Những người sinh đúng vào các ngày âm lịch sau theo phong thủy sẽ gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, tình cảm và tiền bạc đều thăng hoa rực rỡ.

Mỗi người sinh ra đều mong muốn cuộc sống của mình toàn những điều tốt đẹp. Bất kể cuộc sống lúc bé ra sao nhưng vẫn muốn từng ngày trôi qua luôn may mắn, luôn được quý nhân phù trợ.

Người sinh vào các ngày âm lịch sau cuộc sống cát tường, vạn sự như ý

Ngày 3, 4 âm lịch

Những người sinh các ngày am lich này sở hữu khí chất phi thường, thích làm một số điều khác người mà ít người hoàn thành được. Họ không chỉ có nhiệt huyết bên trong tâm hồn thì luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

Người sinh vào ngày này thường được quý nhân phù trợ hết mực, khi ra đời làm việc có thần tài chiếu cố, mọi chuyện đến với họ đều rất suôn sẻ và thuận lợi. Bước vào trung vận, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài dồi dào, càng lớn tuổi lại càng giàu có.

Ngày 7, 11 âm lịch

Người sinh đúng ngày 7, 11 âm lịch có tài năng, nhất là trong các ngành liên quan tới nghệ thuật. Phần lớn làm nghệ sĩ và có tâm hồn tinh tế, nhạy cảm. Người sinh các ngày này trời ban có nhiều phú quý, phúc đức, từ nhỏ đã được gia đình yêu thương, lớn lên được bạn bè yêu quý.

Họ rất sợ cô đơn nên luôn hòa đồng, vui vẻ với mọi người. Trong cuộc sống, những người sinh vào ngày này luôn gặp được nhiều may mắn, có quý nhân bên cạnh phù trợ, giúp sự nghiệp và cuộc sống được nâng cao.

 

Ngày 24, 28 âm lịch

Những người sinh đúng các ngày 24, 28 âm lịch này hay có tinh thần lạc quan, sống tích cực. Ngoài ra theo xem bói tử vi thì họ cũng là người quyết đoán, dám nghĩ dám làm và có nhiệt huyết trong công việc và những mục tiêu mà mình theo đuổi.

Người sinh vào 2 ngày này sống có lý tưởng và mong muốn tạo dựng được cuộc sống khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Bước vào giai đoạn trung niên, những người sinh vào ngày này được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.