Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2018 sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo các tiêu chí:
Sao chiếu mệnh: giúp quý bạn biết được sao chiếu mệnh của mình trong năm 2018 tốt xấu như thế nào. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho tuổi Giáp Tý nữa nhé!

Vận hạn: hạn năm mà quý bạn gặp phải trong năm nay là gì? Ảnh hưởng đến cuộc sống của quý bạn ra sao?

Vận niên: trong năm Mậu Tuất 2018 thì vận niên của quý bạn xấu hay tốt như thế nào?

Can Chi: luận giải tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2018 thông qua sự xung hợp của can chi bản mệnh năm sinh với can chi của năm Mậu Tuất

tu-vi-tuoi-ty
TÌNH DUYÊN

Tình cảm gia đình trong năm nay của bạn tương đối tốt , vợ con đều ngoan ngoãn và bạn cần để ý đến gia đình nhiều hơn, đặc biệt là con cái nhé. tuy ngoan ngoãn nhưng bạn không được chủ quan.
TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc bình bình với bạn không quá nghèo và vất vả nhưng cũng không khá suôn sẻ, và dồi dào . Bạn cần cỗ gắng tự vươn lên bằng sức của mình nhiều hơn. Sư nghiệp năm nay cũng có phần phát triển những không được nổi trội.
Sự nghiệp: ★★☆☆

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 mặt công việc không được thuận lợi. Chủ yếu do Thương Quan tinh bị quản chế, bất lợi đường lên chức. Quan hệ với lãnh đạo căng thẳng, mang tính chất đối đầu. Năm nay người tuổi Giáp Tý nên tự lập nghiệp hoặc đổi công việc khác thì hơn. Nên nhớ, dù làm gì bạn sẽ không tránh khỏi áp lực do mọi người xung quanh không hiểu bạn.