Nên tham gia hoạt động gì khi đến đảo Phú Quý. Để có  kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quý đầy đủ nhất hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Đảo Phú Quý có gì vui?
Ngắm hoàng hôn
Đến với đảo Phú Quý, dù có dự định gì thì bạn cũng không thể rời mắt khỏi cảnh hoàng hôn rực rỡ nơi đây, chẳng ai có thể bỏ về mà chưa ngắm hoàng hôn. Có rất nhiều điểm ngắm hoàng hôn đẹp trên đảo như: Bờ kè Ngũ Phụng, dinh Thầy Nại, vịnh Triều Dương

du-lich-dao-phu-quy
Tắm biển
Đảo Phú Quý mới chỉ được biết đến vài năm gần đây và đi lại khó khăn nên vẫn ít người biết tìm đến đảo, chính vì vậy mà các bãi tắm ở đây rất sạch, nước trong và không hề có tình trạng đông đúc, chen chúc ở bãi biển. Bạn có thể thỏa thích ngâm mình trong làn nước sạch trong, nhìn ngắm trời biển bao la và thỏa thích hát hò, làm mọi điều mình thích mà không sợ ảnh hưởng đến người khác
Chùa Linh Quang: Là di tích lịch sử cấp quốc gia tọa lạc trên một đồi cao tại thôn Mỹ Khê, xã Tam Thanh. Chùa được xây dựng vào thời Cảnh Hưng thứ 8 đến nay đã có hơn 250 tuổi. Hiện chùa còn lưu giữ các sắc phong của triều Nguyễn ban.

Vạn An Thạnh: Tọa lạc trên một bãi cát trắng sát cạnh bờ biển thuộc làng Triều Dương, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý. Hiện nay, tại Vạn An Thạnh còn lưu giữ gần 100 bộ xương cốt (gồm cá voi, rùa da).
Lưu Trú

Nhà nghỉ homstay phòng quạt 50k* 3 đêm = 150k.
Nhà nghỉ phòng điều hòa 250người = 125k*3 đêm = 375k.
Xe hon đa 100k*3 ngày + 50k xăng = 350k/2 người = 175k.
Ăn uống: 25k/bữa*3bữa /ngày= 75k *4 ngày = 300k.
Ăn nhậu nhiều hay ít tùy tâm nhưng theo tôi nhậu có hải sản 2 bữa khoảng 600k/ người là ok.

Cuối cùng chúc bạn đọc có chuyến đi thú vị. Đừng quên ghé thăm http://dulichngay.net/ để có thông tin du lịch mới nhất nhé!