Theo chúng ta đã biết,Gối nằm là một đặc trưng quan trọng của giấc ngủ. Thế nên, bất cứ lúc nào hình ảnh gối nằm cũng có thể đi vào giấc mơ của mọi người. Vậy, mơ thấy gối sẽ có điềm báo gì về tương lai của bạn hay không. Bạn chắc hẳn đang rất thắc mắc điềm báo này phải không. Vậy, cùng xem những chuyên gia nói gì về nó nhé!
Mơ thấy đi mua gối nằm: đây là một hành động tiêu tiền hợp lý, cho thấy bạn là một con người biết nhìn xa trông rộng, luôn am hiểu về mọi thứ và không bao giờ so đo tính toán hơn thiệt với ai.
Nữ giới mơ thấy chăn ga gối đệm: ám chỉ một cuộc sống cô đơn, buồn tủi và không có ai để tâm sự.
Mơ thấy bán chăn ga gối đệm: ám chỉ bạn sắp phải đi xa, có thể là bạn sẽ đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi công tác ở một nơi xa, một chỗ làm việc mới.

nằm mơ thấy gối

Mơ thấy người chết

 

Mơ thấy nhiều gối nằm kề nhau: giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang muốn hướng tới một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh tịnh và không phải lo nghĩ nhiều như bây giờ.
Phụ nữ kết hôn mơ thấy chăn ga gối đệm: ám chỉ rằng chồng bạn sẽ được thăng quan tiến chức trong thời gian tới, con cái ngoan ngoãn, gia đình hưng vượng và hạnh phúc.

 

nằm mơ thấy gối

Mơ thấy nhiều chăn ga gối đệm: cho thấy bạn có tướng hưởng vịnh hoa phú quý, cả đời an nhàn, sống vô tư lự, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
Có người cho rằng, một vài viên đá thủy tinh nhỏ dưới gối sẽ góp phần tạo giấc ngủ của bạn được sâu hơn và đưa bạn tới những giấc mơ đẹp.
Có người cho rằng, đặt một vài viên đá hay thủy tinh dưới gối sẽ giúp cho quá trình lên men của giấc mơ.
Bạn thấy đó, đa phần mơ thấy gối đều là giấc mơ may mắn đến với bạn. Do đó, hãy luôn vui vẻ với những giấc mơ này nhé. Vì bạn thực sự may mới có thể mơ được giấc mơ này đấy. Chúc bạn luôn may mắn với giấc mơ này nhé!

Xem thêm: nằm mơ thấy bánh mì