La Liga là một trong những giải đấu bóng đá phổ biến nhất. Giải hạng nhất Tây Ban Nha là quê hương của một số cầu thủ trực tiếp bóng đá xuất sắc nhất thế giới. Một số tiền đạo đẳng cấp thế giới đã chơi ở giải VĐQG Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Lionel Messi đã thống trị bảng xếp hạng ghi bàn của giải đấu . Cầu thủ người Argentina cũng đã lập nhiều hat-trick hơn bất kỳ ai trong lịch sử La Liga.

Các câu lạc bộ đến từ Tây Ban Nha đã thống trị các giải đấu trực tiếp bóng đá ở châu Âu. Phần lớn điều này phụ thuộc vào tài năng tấn công mà họ sở hữu. Diego Maradona, Luis Suarez, Telmo Zarra Alfredo Di Stefano, Ronaldinho là một số tiền đạo từng thi đấu ở La Liga . Những ngôi sao này được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của họ, nếu không muốn nói là mọi thời đại.

Hãy cùng điểm qua những cầu thủ trực tiếp bóng đá có nhiều hattrick nhất tại La Liga.

5. Edmundo Suarez (19)

Tiền đạo trực tiếp bóng đá là một Tây Ban Nha vĩ đại. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với câu thần chú của anh ấy với Valencia. Tiền đạo này đã có 11 năm khoác áo Los Che. Anh ấy đã ghi hơn 180 bàn thắng cho câu lạc bộ và là tay săn bàn hàng đầu của họ. Với biệt danh “Mundo”, cầu thủ người Tây Ban Nha đã chơi cho câu lạc bộ từ năm 1939 đến năm 1950.

Mundo Suarez đã lập 19 hat-trick ở La Liga

Mundo Suarez đã lập 19 hat-trick ở La Liga

Mundo Suarez cũng từng chơi cho CLB Athletic và Alcoyano ở giải VĐQG Tây Ban Nha. Nhưng, phần lớn các bàn thắng của anh đều đến trong màu áo Valencia. Cầu thủ truc tiep bong da người Tây Ban Nha đã lập 19 hat-trick ở La Liga.

4. Alfredo Di Stefano (22)

Được coi là một trong những cầu thủ truc tiep bong da vĩ đại nhất mọi thời đại, Alfredo Di Stefano đã đại diện cho ba đội tuyển quốc gia. Tiền đạo này đã có nhiều lần ra sân quốc tế cho Argentina, Colombia và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mình để chơi ở giải VĐQG Tây Ban Nha và cho đội tuyển quốc gia. Di Stefano là một trong những cầu thủ thành công nhất trong lịch sử Real Madrid.

Ông đã dẫn dắt đội Real Madrid toàn chinh phục trong những năm 1950 và 1960. Los Blancos đã giành được 5 cúp châu Âu và 8 chức vô địch trong suốt 11 năm của Di Stefano. Anh cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba trong lịch sử câu lạc bộ trực tiếp bóng đá.

Di Stefano cũng từng đại diện cho Espanyol ở giải VĐQG Tây Ban Nha. Anh ấy đã có một vài năm với câu lạc bộ Barcelona. Tiền đạo này đã ghi 22 hat-trick ở La Liga. Anh cũng có 227 bàn thắng ở giải VĐQG Tây Ban Nha và đứng thứ sáu trong danh sách ghi bàn mọi thời đại .

3. Telmo Zarra (23)

Cầu thủ người Tây Ban Nha là một trong những cầu thủ trực tiếp bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử đất nước. Anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp bóng đá của mình tại CLB Athletic và là một huyền thoại của đội bóng xứ Basque. Zarra giữ nhiều kỷ lục ghi bàn trong bóng đá Tây Ban Nha. Anh cũng là cây săn bàn hàng đầu của La Liga trong hơn sáu thập kỷ. Kỷ lục của anh kể từ đó đã bị Lionel Messi và Cristiano Ronaldo vượt qua.

Zarra giữ nhiều kỷ lục ghi bàn trong bóng đá Tây Ban Nha

Zarra giữ nhiều kỷ lục ghi bàn trong bóng đá Tây Ban Nha

Cầu thủ này đã trải qua 15 mùa giải truc tiep bong da tại Athletic Club và trở thành một cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Anh ấy đã giành được Giải thưởng Pichichi – nhiều bàn thắng nhất ở La Liga – trong sáu lần, nhiều thứ hai trong lịch sử.

Huyền thoại của CLB Athletic là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 3 tại giải VĐQG Tây Ban Nha với 251 lần lập công. Trong 15 năm sự nghiệp ở La Liga, Telmo Zarra đã lập được 23 hat-trick.

2. Cristiano Ronaldo (34)

Cầu thủ người Bồ Đào Nha là một cầu thủ trực tiếp bóng đá vĩ đại thời hiện đại. Anh ấy được biết đến với khả năng săn bàn và giữ kỷ lục ghi bàn ở nhiều giải đấu. Ronaldo đã có chín năm ở Real Madrid và dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn cho câu lạc bộ . Cầu thủ sinh ra ở Madeira đã giành được vô số danh hiệu cùng Los Blancos. Con số này bao gồm 2 chức vô địch La Liga và 4 chức vô địch Champions League.

Ronaldo đã ghi 450 bàn cho Real Madrid và đứng thứ hai trong bảng xếp hạng ghi bàn truc tiep bong da mọi thời đại của La Liga. Cầu thủ người Bồ Đào Nha có tỷ lệ bàn thắng / trận cao hơn bất kỳ ai cho Los Blancos. Trong 9 năm sự nghiệp ở giải VĐQG Tây Ban Nha, anh đã lập được 34 hat-trick. Anh ấy đã ghi được cú ăn ba cuối cùng trong giải đấu vào ngày 18 tháng 3 năm 2018, trước Girona. Ronaldo cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại trực tiếp bóng đá trong lịch sử bóng đá với hơn 800 bàn thắng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

1. Lionel Messi (36)

Siêu sao người Argentina là người có nhiều hattrick nhất trong lịch sử trực tiếp bóng đá La Liga. Lionel Messi đã ghi được 36 bàn thắng trong sự nghiệp của mình ở giải VĐQG Tây Ban Nha. Anh ấy đã chơi cho Barcelona từ năm 2007 đến năm 2021, trước khi rời câu lạc bộ. Cầu thủ sinh ra ở Rosario đang giữ nhiều kỷ lục ghi bàn ở giải hạng nhất Tây Ban Nha.

Messi đã đăng quang danh hiệu Vua phá lưới La Liga 8 lần

Messi đã đăng quang danh hiệu Vua phá lưới La Liga 8 lần

Lionel Messi là chân sút truc tiep bong da hàng đầu trong lịch sử La Liga . Anh đã ghi 474 bàn sau 520 lần ra sân cho Barcelona. Đội trưởng người Argentina cũng đã giành được nhiều Giải thưởng Pichichi nhất. Messi đã đăng quang danh hiệu Vua phá lưới La Liga 8 lần.

Hãy tục đồng hành cùng với chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào liên quan đến trực tiếp bóng đá nhé.