Mourinho và Conte tiêu không hề ít trong 2 năm qua
Với Mourinho, ông đã “đốt” khoảng 300 triệu bảng vào thị trường chuyển nhượng 2 mùa hè qua trong khi Conte cũng dùng 285 triệu bảng để mua sắm cầu thủ.
Vậy thì tại sao họ lại ghen tỵ với Pep Guardiola, người đã mua 11 cầu thủ với tổng chi phí khoảng 360 triệu bảng. Xét về góc độ cá nhân, nhà cầm quân người Tây Ban Nha chi tiêu hơn Mourinho và Conte đôi chút.
Hãy nhìn lên BXH Premier League, khác biệt lại rất lớn. MU và Chelsea lần lượt có ket qua bong da hom nay kém Man City 15 và 16 điểm, điều hiếm thấy trong lịch sử giải đấu về khoảng cách trong cuộc đua vô địch. Rõ ràng những cầu thủ được mua về của Pep phát huy giá trị (lên tầm cao mới) cao hơn hẳn số tân binh của Mourinho và Conte.

Mu xây dựng thế hệ vàng
Trong khi đó, Paul Pogba thể hiện rõ vai trò, tầm ảnh hưởng quan trọng bậc nhất lên lối chơi “Quỷ đỏ”. Cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Ngoại hạng Anh, người đã ngốn 89 triệu bảng của MU này thậm chí đang được “quy hoạch” cho tấm băng đội trưởng vào mùa sau. Có một thống kê cho thấy, 34 trận Pogba thi đấu tính từ cuối tháng 11 năm 2016 đến nay, MU bất bại. Trong khi đó, MU thua đến 5 trận cũng trong giai đoạn này, mỗi khi “Pogboom” không thể ra sân.
Nhưng Lingard và Pogba lại không phải các cầu thủ được đánh giá tiềm năng tốt nhất của thế hệ 2011. Pogba và Lingard từng thuộc về một lứa trẻ mang đầy kỳ vọng của người Manchester. Chính lứa trẻ này đã vô địch giải FA Youth Cup – giải đấu dành cho các cầu thủ trẻ. Năm đó, “Quỷ đỏ” còn sở hữu những viên ngọc thô giàu tiềm năng khác như Tom Thorpe, anh em sinh đôi nhà Keane – Michael và William, Ravel Morrison, Larnell Cole hay Michele Fornasier. Họ đều là những viên ngọc thô sáng giá trong thế hệ của mình.

Real Madrid đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn
Sau giai đoạn thăng hoa với 2 chức vô địch Champions League liên tiếp, có vẻ như đội bóng hoàng gia đang đi vào thời kỳ thoái trào. Tất nhiên Chủ tịch Perez không khoanh tay đứng nhìn và người đàn ông 70 tuổi này đã bắt đầu hành động.

Liverpool lấn lướt Everton?
Theo cập nhật bao bong da, với tính hình phong độ hiện tại của hai đôi, việc nhà cái áp tỷ lệ chấp của Liverpool lên tới -1 1/4 là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thậm chí những diễn biến gần đây trên sàn giao dịch còn đang có chiều hướng hạ mức hoa hồng của Liverpool đồng thời đã xuất hiện bóng phụ 1 1/2 với tỷ lệ tiền ăn đang dần được đưa về mốc cân bằng. Trước tình hình đó, các chuyên gia bongdanet tin rằng Liverpool có nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng với tỷ số cách biệt để vượt ngưỡng tỷ lệ được đưa ra.