Ngủ mơ thấy thuyền là giấc mộng không quá đặc biệt và nổi bật. Giấc mơ này không khiến cho bạn phải hoảng sợ, lo lắng. Cùng bacsi365.vn tìm hiểu nhé!

1.Mơ thấy thuyền mang điềm báo gì?

* Mơ thấy có tàu thuyền cập bến

Hình ảnh tàu thuyền cập bến vẫn là một hình ảnh quen thuộc, tuy nhiên thì khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ này nó lại là một điềm báo không mấy may mắn. Sắp tới trong nhà bạn có thể xảy ra một số chuyện rắc rối. Vì thế bạn nên cẩn thận và quan tâm nhiều hơn đến người thân của mình.

* Mơ thấy có tàu thuyền trên sông

Mơ thấy thuyền có điềm báo gì? Xấu hay tốt?

Sông nước luôn là một hình ảnh tươi đẹp, nước tượng trưng cho sự sống của muôn loài. Nếu như bạn nằm mơ thấy sông nước thì đây đã được coi là một điều tốt lành rồi. Việc mơ thấy tàu thuyền ở trên sông cũng giống như việc tái hiện lại cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Vì thế mà giấc mơ báo hiệu rằng bạn sẽ có những niềm vui mới và nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm phong phú hơn.

* Mơ thấy cháy tàu thuyền

Đây là một giấc mơ không mấy may mắn. Nó như báo hiệu rằng sắp tới công việc của bạn sẽ gặp khó khăn. Sẽ có người ngáng đường hoặc chơi xấu bạn khiến cho bạn bị hiểu nhầm. Để hạn chế những chuyện có thể xảy ra thì bạn cần phải thật sự cẩn thật trong tất cả các mối quan hệ. Đừng nên đặt niềm tin vào ai quá nhiều.

* Mơ thấy ngồi trên tàu thuyền thư giãn

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi trong chuyện tình cảm. Nếu như bạn đã có người yêu thì tình cảm của hai bạn sẽ ngày một bền chặt hơn. Hãy cố gắng vun vén tình yêu và hạnh phúc của mình nhé. Mơ thấy núi cũng được người chơi lô tô quan tâm

* Mơ thấy mình là thuyền trưởng

Khi bạn mơ thấy giấc mơ này nó sẽ báo hiệu trong tương lai bạn sẽ được thăng chức, sự nghiệp phát triển. May mắn và tài lộc sẽ đến ngày một nhiều hơn.

2.Mơ thấy tàu thuyền con số nào may mắn?

 Theo sổ mơ, nếu trong mơ bạn thấy tàu thuyền chung chung thì có thể lựa chọn con 33 – 38 để thử vận may cho mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số con số gợi ý sau đây:
Ngủ mơ thấy tàu biển: 11 – 70 – 90
Trong mộng thấy tàu thủy: 11 – 16
Nằm mơ thấy đi tàu có thể chọn số 39 – 87 – 78
Nằm mộng thấy tàu thủy cháy số may mắn có thể là 38 – 83
Ngủ mơ thấy thuyền bị đắm: 08 – 10 – 64
Nằm mơ thấy thuyền xa lầy nên chọn số may mắn là 23 – 73
Mộng thấy đi đò nên lựa chọn số 73 – 04 – 44
Trong mơ thấy bè gỗ: 19 – 69
Ngủ mê thấy khoang tầu: 41 – 71
Trong giấc mộng thấy kéo thuyền trên sông nên chọn con số 06 – 60
Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy thuyền mà chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc, chúc bạn gặp nhiều may mắn nhé!