Ngón tay dài khác thường, tình yêu nửa đường gặp trở ngại hay thất bại. Ngón tay ngắn hay thô quá cỡ, dự báo sẽ kết giao bạn mới. Ngón tay dài có ngón thừa, dấu hiệu sẽ có tài sản. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!
Còn nếu bạn mơ thấy ngón tay út, ngón tay này tượng trưng cho sức mạnh tinh thần của bạn. Bạn là người có trí thông minh cao và khả năng giao tiếp rất tốt. Chính vì thế con đường sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến rất nhanh trong thời gian tới.

Nếu bạn nằm mơ thấy ngón tay trỏ, giải mã giấc mơ cho biết điều này ám chỉ bạn là người đang có quyền lực hoặc theo xem ngày thì trong thời gian ngắn sắp tới, quyền lực sẽ rơi vào tay bạn.

Mơ thấy ngón tay giữa trong giấc mơ, biểu thị cho tính cách chăm chỉ, thận trọng trong công việc của bạn, thực tế và tinh thần dám làm dám chịu.
Mơ thấy ngón tay giữa, biểu thị cho tính chăm chỉ, thận trọng, thực tế và tinh thần dám làm dám chịu.

Mơ thấy ngón áp út, tượng trưng cho sự thành công, tính đại chúng và khả năng sáng tạo. Ngón này còn thể hiện sự hòa hợp trong hôn nhân.

Thấy những ngón chân của bạn trong mơ, tượng trưng cho thái độ của bạn trước cuộc đời. Đó có thể là niềm lạc quan, sự tự tin và ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống hoặc ngược lại.