Theo các vị chiêm tinh Ngôi sao là một quả cầu plasma sáng, khối lượng lớn được giữ bởi lực hấp dẫn. Ngôi sao gần trái đất nhất là mặt trời , nó là nguồn của hầu hết năng lượng trên Trái Đất. Nhiều ngôi sao khác có thể nhìn thấy được trên bầu trời đêm, khi chúng không bị lu mờ đi dưới ánh sáng của Mặt Trời. Nếu bạn mơ thấy ngôi sao nó báo hiệu điềm gì ? Cùng so xo mien bac giải mã vấn đề trên

Mơ thấy ngôi sao đánh con gì đây

 Về mặt lịch sử, hầu hết các ngôi sao sáng và nhìn thấy bằng mắt thường nằm trên thiên càu được nhóm lại cùng nhau thành các chòm sao và các mảng sao, và những ngôi sao sáng nhất đều được đặt những tên gọi riêng.

Đối với nữ giới chưa kết hôn mơ thấy bầu trời đầy sao, có hàm ý biết xem trọng phẩm chất đạo đức, đến đâu đều được mọi người quan tâm.

Trường hợp đàn ông mơ thấy điều này ngụ ý rằng con cái sẽ đỗ đạt, làm nên sự nghiệp.

Mơ thấy sao đổi ngôi

Theo soi cau mien phi 888 trong giấc mơ thấy sao đổi ngôi là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp được đối tác lý tưởng trong công việc.

Mơ thấy sao rơi vào tay

Ngủ mơ thấy sao rơi vào tay báo hiệu có tin tốt lành, dự báo thời gian tới bạn sẽ phát tài, phát lộc.

Mơ thấy sao rơi xuống đất

Nếu phụ nữ mà nằm mơ thấy các ngôi sao rơi vào mình, đây là điềm báo hết sức tốt lành, giấc mơ này báo cho bạn biết trước rằng bạn sắp có thai. Còn nếu là đàn ông thì giấc mơ này ngụ ý rằng con cái sẽ đỗ đạt, làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu giấc mơ này đến với các thiếu nữ, thì đây lại là điềm báo chuyện tình duyên gặp phải nhiều lận đận.

Ngoài những giấc mơ mang tới điềm lành, điềm may mắn thì cũng có những giấc mơ mang tới điềm báo xấu cho bạn:

Nếu bạn ngủ mơ thấy sao rơi từ trên trời xuống đất, đây là giấc mơ ám chỉ bạn nên cẩn trọng đề phòng tai nạn.

Vậy mơ thấy ngôi sao đánh xổ sốcon 32