Mơ thấy chó đen có vẻ là giấc mơ không mấy tốt lành. Vậy giấc mơ này có thực sự chỉ mang những ý nghĩa xui xẻo hay có liên quan đến con số xổ số may mắn nào? Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về giấc mơ này thông qua bài viết sau.

1. Mơ thấy chó đen là điềm gì

Giấc mơ thấy chó đen gầm gừ chứ không sủa dữ dội, có thể cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn tuy nhìn bề ngoài có vẻ thanh thản nhưng bản thân bạn lại phải trải qua không ít tranh đấu ngầm, khiến lòng người nguội lạnh bởi những thứ nhìn thấy không đúng với bản chất thực sự của nó. Giấc mơ báo hiệu về tương lai bạn sẽ gặp phải không ít trắc trở, khó khăn, thậm chí bị ám ảnh bởi những thứ không được sạch sẽ.

Chiêm bao thấy mình bị chó đen đuổi cắn dự báo về đường công danh không được hanh thông, thuận lợi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Nếu gặp phải giấc mơ như vậy, thời gian tới tốt nhất là bạn không nên đầu tư hay kinh doanh làm ăn, hay đầu tư tiền vào một điều gì đó, sẽ không thuận lợi như trong suy nghĩ của bạn và trường hợp xấu nhất là tiền mất tật mang. Làm gì cũng cần cẩn trọng, suy xét kỹ để bản thân không phải chịu thiệt thòi.

mo-thay-cho-den
Mơ thấy chó đen đánh con gì

Ngủ mơ thấy chó đen tấn công và đuổi cắn người khác. Giấc mơ này có ý nhắc nhở bạn có người âm thầm đố kỵ bạn, bề ngoài họ không thể hiện ra điều đó, nhưng bên trong lại có điều cố kỵ, luôn không muốn bạn đạt thành công hơn họ và sẵn sàng dìm chết, đâm sau lưng bạn nếu có cơ hội. Hãy đề phòng loại người này, bởi họ là những người chuyên “ném đá dấu tay”.

Nếu mơ thấy 2 con chó đen đánh nhau thì có thể sắp có người vô cớ muốn sinh sự với bạn. Khi gặp phải trường hợp này nếu là người say nát rượu, kẻ điên khùng thì có thể bỏ qua. Tránh dính líu đến họ, người thiêt chỉ là bản thân bạn. Hãy làm cho ra ngô ra khoai đối với những kẻ tỉnh táo nhưng thích kiếm chuyện để họ thấy mình không phải người dễ bắt nạt.

Sẽ rất không may nếu bạn gặp phải giấc mớ thấy máu chó đen. Nó có hàm ý mộ phần nhà bạn đang bị quấy nhiễu hay ám chỉ đang có vong lang thang vất vưởng bám theo bạn. Nếu ngủ mơ thấy điều này, cần phải thật cẩn thận với những vấn đề có sự liên quan đến tâm linh thà tin có cò hơn không. Có vẻ, giấc mơ thấy chó đen không hề mang lại sự tốt lành, vậy bạn hãy xem nằm mơ thấy cây chuối có phải là điềm tốt không nhé!

2. Mơ thấy chó đen nên đánh số bao nhiêu

Khi mơ thấy chó đen, bạn nên chọn đánh cặp số 68 hoặc 94. Hãy xem thêm về giấc mơ được nhiều người cho là không may mắn như mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì?

Giấc mơ thấy chó đen thường là giấc mơ không được tốt lành. Do đó, khi gặp phải giấc mơ này, bạn cần có sự đề phòng nhiều hơn trong cuộc sống của mình.