Sau Arsenal, danh sách CĐV đội bóng ghét trọng tài Mike Dean chắc chắn xuất hiện cái tên Man United. 

Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Tình huống va chạm của Mike Dean với Rashford. Ảnh internet.
Tình huống va chạm của Mike Dean với Rashford. Ảnh internet.

Đêm qua (06/03), Man United đã để thua West Brom 0-1, qua đó khiến giấc mơ Top 4 ngày càng xa vời. Tuy vậy, những quyết định khó hiểu của trọng tài Mike Dean lại khiến CĐV Quỷ đỏ nổi sùng. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Đầu tiên, Mike Dean rút hai thẻ vàng đuổi Juan Mata chỉ sau 26 phú thi đấu. Mất người, Man United bị đẩy vào thế khó và không thể rời sân The Hawthorns toàn mạng. Nhiều người cho rằng, đây là pha xử phạt khá nặng tay của Mike Dean.

Chưa dừng lại ở đó, Mike Dean còn có pha va chạm với tiền đạo Marcus Rashford. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.Dù vô ý nhưng do đang di chuyển với tốc độ cao, Rashford hoàn toàn có thể chấn thương ngoài ý muốn. Chẳng thế mà cú va chạm trên đã khiến Rashford ngã sõng soài.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Mike Dean nổi tiếng là trọng tài chuyên gia gây tranh cãi ở Premier League, đặc biệt là “dớp” luôn mang xui xẻo đến cho Arsenal. Ông còn được biết đến là người ủng hộ Tottenham vì thế, không quá khó hiểu khi có hơn 100 nghìn CĐV Arsenal ký vào tâm thư đòi vị trọng tài này không được cầm còi những trận đấu của đội nhà nữa.