Messi và những thống kê

Trong suốt 1 tháng vừa qua , theo như livescore cho biết chính xác là từ sau kết quả vào lưới Athletic Bilbao ngày 28/10, Messi đã “im lặng” trước khung thành đối phương. Trải qua 5 trận đấu với Barca ở 2 đấu trường La Liga và Champions League cùng 1 trận giao hữu cùng đội bóng Argentina, La Pulga bất lực trong việc ghi bàn. Đây cũng là thành tích đáng buồn (tịt ngòi liên tiếp 6 trận) mà sau 7 năm Messi mới lại phải trải qua.

Messi và những thống kê bất ngờ

Trong suốt thời gian đó , theo như kqbd thì siêu sao 30 tuổi tung ra tới 36 cú dứt điểm nhưng đổi lại vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Không chỉ khô hạn bàn thắng, Messi cũng chỉ có 1 pha kiến tạo trong 6 trận đã qua, đó chính là đường chuyền cho Jordi Alba gỡ hòa giật lại 1 điểm cho Barca trước Valencia rạng sáng nay.

Tuy nhiên,như thông tin nhận định bóng đá thì cũng phải nhìn nhận rằng Messi đã ko gặp may mắn như việc bị tước kết quả hợp lệ 1 cách trắng trợn trong trận đấu với Valencia. Chưa kể, Huấn Luận Viên Valverde cũng đã điều chuyển vai trò của số 10 Barca khi anh phải thi đấu thấp hơn và ít cơ hội tiếp cận khung thành hơn trước.

Việc Messi “tịt ngòi” khiến Barca chỉ thắng 3, hòa 3 trong đó có tới 2 trận ko chọc thủng được lưới đối phương. Vậy nhưng khó có thể nói rằng Messi chơi ko tốt khi anh vẫn là trung tâm trong mọi đường lên bóng của đội bóng xứ Catalan và quan trọng là Barca vẫn đang băng băng ở La Liga cũng như Champions League.