Một bản hiệp đồng siêu khủng đang chờ chữ ký của Lionel Messi vào ket qua bong da cuối mùa giải năm nay.

Tuy mùa giải năm nay đã đối mặt mang không ít rối rắm bên trong lẫn ngoài sân cỏ, nhưng Lionel Messi vẫn đang là ngôi sao số một tại Barcelona. Cụ thể trong 38 lần ra sân dưới màu áo đội bóng xứ Catalan ở tất cả những chiến trận, Messi đã với tới 40 lập công, và 9 lần kiến tạo cho các đồng đội ghi bàn.

Ký hợp đồng mới, lương Messi chỉ thua mỗi Tevez - Bóng Đá

Tầm quan trọng của Messi đối mang Barcelona là điều ko cần bàn cãi, và Đây là lý do vì sao NHM của đội bóng đã tỏ ra rất sốt ruột lúc vẫn chưa với một bản hiệp đồng mới nào dành cho ngôi sao người Argentina, dù giao kèo ngày nay sẽ hết hiệu lực trong một năm nữa.

mặc dù vậy theo phổ biến nguồn tin nhan dinh bong da tại Tây Ban Nha, các CĐV của Barcelona cũng không cần phải quá lo lắng, khi đội bóng đã chuẩn bị xong 1 bản hiệp đồng mới cực khủng và chỉ còn chờ chữ ký của Messi nữa thôi.

Cụ thể keo bong da nếu như đồng ý gia hạn hiệp đồng, Messi sẽ nhận tốt mức lương lên đến 30 triệu bảng/mùa, tức chỉ thua mỗi mức lương mà người đồng hương 32 triệu bảng/mùa mà Carlos Tevez đang nhận tại Shenhua FC.

Lý do đằng sau việc Messi và Barcelona chưa thỏa thuận mới, Đây là vì cả 2 muốn tập hợp số đông tâm não vào việc hoàn tất mùa giải năm nay, trong khi họ đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiểm soát an ninh ngôi vương tại La Liga.