Kylian Mbappe nói rằng anh ấy là người hạnh phúc nhất tại Paris Saint-Germain sau chiến thắng 2-0 của họ trước Monaco trong trận chung kết Coupe de France vào thứ Tư, nhưng anh ấy không cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ khi được hỏi sau trận đấu.

Mbappe nhấn mạnh về tương lai của PSG sau chiến thắng Coupe de France

Tiền đạo người Pháp, người đã được liên hệ với một kỳ chuyển nhượng mùa hè, đã ghi bàn thắng thứ hai cho PSG trong đêm nay sau khi Mauro Icardi mở tỷ số ở phút thứ 19. Anh khẳng định điều quan trọng nhất là tận hưởng chiến thắng hơn là thảo luận về những gì có thể xảy ra sau mùa giải.

Bất chấp đồng đội Neymar đã gia hạn hợp đồng vào đầu tháng này, Mbappe vẫn chưa ký hợp đồng mới. Sự chậm trễ đã làm gia tăng suy đoán về việc liệu anh ấy cuối cùng sẽ thúc đẩy việc chuyển đến Tây Ban Nha hay Anh, nơi những người như Real Madrid và Manchester City được cho là rất muốn có được anh ấy.

Mbappe đã nói gì?

“Bạn phải tận hưởng danh hiệu, đó là điều quan trọng nhất”, Mbappe nói với France 2 khi được hỏi về năm tới. “Nhìn mọi người vui vẻ! Đây là điều quan trọng nhất và tôi là người hạnh phúc đầu tiên”.

“Chúng tôi làm việc mỗi ngày để có được loại cảm xúc này, phần thưởng và sự công nhận. Đó là công việc của cả một tập thể, toàn thể nhân viên, những người làm việc mỗi ngày cho chúng tôi, cho câu lạc bộ và tất nhiên là những người ủng hộ không thể có mặt ở đó. Chúng tôi nghĩ về họ rất nhiều và danh hiệu này là dành cho họ.

“Khi bạn chơi cho Paris Saint-Germain, một trong những câu lạc bộ tốt nhất thế giới, câu lạc bộ lớn nhất trong nước, mọi danh hiệu đều có giá trị đi vào lịch sử. Thêm vào đó, đó là một câu lạc bộ trẻ, chúng tôi muốn trở thành một phần của lịch sử này và đó là một sân khấu tuyệt vời ngày hôm nay. ”

Florenzi khiến Mbappe bình luận

Sau trận đấu, hậu vệ cánh Alessandro Florenzi của PSG đã nói với Eurosport rằng Mbappe có ý nghĩa như thế nào với đội hình.

“Chúng tôi tin tưởng vào Mbappe,” anh nói. “Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ giữ cho chúng tôi hạnh phúc trong thời gian dài.”

Tin liên quan: Bạn có yêu thích đội bóng Real Madrid không? Nếu bạn là fan của đội bóng này chắc hẳn sẽ biết tới fan Real Real Madrid. Vậy Fan Real Madrid gọi là gì? Cùng tìm hiểu nhé!