Xem vận hạn tuổi Canh Tý 1960 năm 2023 nữ mạng . Xem sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Canh Tý trong năm Quý Mão 2023 tại Bacsi365.vn

Xem tử vi năm 2023 cho biết năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Canh Tý có sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là một sao hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu lưu kỳ. Sao này được xếp vào nhóm sao hung tinh cho cả nam và nữ, đặc biệt là sao hạn của nữ giới.

Theo quan niệm về phong thủy của người xưa, sao Kế Đô gây ra nhiều sóng gió, thị phi, khó khăn về đường tình duyên, sức khỏe và tiền bạc. Dễ sinh buồn phiền và lận đận trong chuyện tình duyên.

Tuy nhiên, nếu thai phụ gặp Kế Đô ngược lại sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Hoặc sao Kế Đô chiếu mạng, nhưng xúc tiến việc làm ăn cũng sẽ thu hoạch được nhiều lợi ích.

Tuy nhiên, mệnh chủ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh cũng không cần phải quá lo lắng.

Luận vận hạn tuổi Canh Tý 1960 năm 2023 nữ mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Canh Tý nữ mạng

Hạn theo năm tuổi

Năm 2023, nữ mạng sinh năm 1960 có hạn Thiên Tinh xét thấy hạn này sẽ mang lại không ít chuyện tai bay vạ gió, do đó, nữ giới Canh Tý phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Bên cạnh đó, sức khỏe người tuổi này trong năm Quý Mão cũng có vấn đề không tốt kiên quan đến ngộ độc, tiêu hóa kém.

Hạn theo tuổi

Năm 2023 Quý Mão theo lịch vạn sự 2023, nữ Canh Tý phạm hạn Tam Tai và Kim Lâu. Các phương diện chịu ảnh hưởng tiêu cực gồm:

–  Hạn Tam Tai Giữa: hạn này mang đến cho nữ mệnh Canh Tý những bất lợi trong công việc làm ăn xảy ra không ít thay đổi. Ngoài ra, tình cảm vợ chồng tuổi 1960 cũng không được tốt.

–  Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi nữ mạng sinh năm 1960 gặp phải hạn xấu Kim Lâu chủ về sức khỏe bị ảnh hưởng yếu kém, xây dựng được nhà cửa hay mua xe mua nhà đều không thuận lợi và may mắn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng  sẽ hữu ích với bạn đọc