Cự Giải: hoa lài

Theo lich van nien 2018 năm 2018, muốn tăng cường vận trình, cải thiện vận may thì Giải Giải nên trồng một chậu hoa lài trong nhà hoặc nơi làm việc. Loài hoa hương thơm thanh tân tự nhiên mà lay động lòng người, đại biểu cho vẻ đẹp hồn nhiên chất phác nhất sẽ giúp bảo hộ chòm sao này duy trì được trái tim ngây thơ mà tính cách hiền hòa của mình.

Xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả năm tới Cự Giải không thể chỉ gặp tốt lành mà chắc chắn sẽ có lúc vất vả, bon chen với người khác, mong rằng chậu hoa lài nhẹ nhàng đơn giản sẽ thời thời khắc khắc nhắc nhở bạn giữ vững niềm tin, có tâm hướng thiện, kiên trì với con người mình.

Sư Tử: hoa mai

Đi tìm loài hoa cát tường năm 2018 của 12 chòm sao, với Sư Tử chính là hoa mai khoe sắc tươi tắn, bừng nở đón xuân, khí chất cao quý, phẩm chất kiên cường. Hoa mai tượng trưng cho lý tưởng, không ngừng theo đuổi mục tiêu tới cùng, rất hợp với tính cách và khí chất của cung Sư Tử.

Năm tới tuy rằng vận trình còn khó khăn nhưng chỉ cần bạn cố gắng không bỏ, nhất định có thể nhìn thấy hi vọng, đạt được thành công mà mình mong muốn. Và đừng quên đặt chậu hoa mai trong nhà, ở nơi làm việc, thường xuyên nhìn thấy sẽ cảm ứng được điềm may mắn.

Loài hoa may mắn giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng trong năm 2018

Xử Nữ: Violet

Tử vi 2018 loài hoa tốt lành năm 2018 của Xử Nữ là violet tím, ngọt ngào tinh tế, lãng mạn đáng yêu, mang tới cảm giác khoan khoái dễ chịu. Năm tới cuộc sống của bạn cần nhờ vào khí chất của loài hoa này để duy trì sự tự nhiên, thả lỏng chính mình, bao dung người khác để nhận được nhiều nhân duyên tốt.

Có như vậy thì dù gặp nhiều chuyện hơn nữa cũng không có gì đáng sợ, chẳng buồn phiền mà tự do tự tại. Năm tới hãy dành tặng bản thân những đóa hoa violet tươi tắn nhất ở trên bàn làm việc, bàn học hay phòng khách. Đây cũng là gợi ý hay ho cho người đang có ý định chọn quà tặng Xử Nữ đấy.

Theo LVS