Theo tin mới nhất cho biết, sau khi thu về 196 triệu bảng tiền phóng thích hợp đồng của Neymar, Barca tức thì nhắm đến những siêu sao khác để thay thế. Truyền thông Tây Ban Nha cho hay, Barca và Liverpool đã đạt được thỏa thuận tuyển mộ Coutinho. Theo chậm triển khai, Barca sẽ trả khoảng 90 triệu bảng để sở hữu tiền vệ người Brazil.

Mọi chuyện đã rất tích cực đẹp lúc Coutinho cũng nô nức gia nhập sân Nou Camp. Thậm chí các tờ báo thân Barca còn bật mí thương vụ sẽ được hoàn thành trong tuần này để Coutinho kịp đã trận mở đầu lịch bóng đá La Liga vào cuối tuần tới.

Thế nhưng, thông báo trong khoảng Anh đã phủ nhận. Nhà báo uy tín Paul Joyce của The Times cho hay, Liverpool chưa đồng ý sở hữu giá thành mà Barca đưa ra. Để Coutinho ra đi thời khắc này là điều bất lợi quá lớn bởi ngôi sao 25 tuổi là cột trụ trên hàng công và không dễ để tìm người thay thế.

Chính thành ra, HLV Klopp ko muốn nhận 90 triệu bảng để đổi lấy cầu thủ tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, theo giám định của giới chuyên môn, đây ko phải lý do chính. Liverpool rất khó giữ Coutinho bởi cầu thủ này rất muốn ra đi, tiêu chí to nhất của “The Kop” là khai thác số tiền tối đa trong gói 196 triệu bảng mà Barca vừa sở hữu được.

Hiện đang có phổ biến cổ khích lệ ở sân Nou Camp ko tin vào chuyện “bom tấn” kép Dembele – Coutinho phát triển thành hiện thực. Nhưng mùa giải ở La Liga đang được đếm từng ngày, nhiệm vụ mang về người thay Neymar đang là việc vô cùng quan yếu.